Bất động sản Hòa Lạc cơ hội và thách thức

Sau thời gian ‘ngủ đông’ thì mới đây bất động sản Hòa Lạc đã bắt đầu sôi động trở lại khi ông lớn về lĩnh vực bất động sản đề xuất thực hiện hai khu đô thị với tổng diện tích 500ha. Liệu các nhà đâu tư có còn nhớ kịch bản về giá đất tại huyện Thạch Thất cách đây 10 năm.

Có nên đầu tư bất động sản Hòa Lạc

Đầu tư là phải có lãi nhưng muốn có lãi thì cần phải tỉnh táo. Các nhà đầu tư cần phải tìm hiểu thật kĩ để tránh xảy ra tổn thất không mong muốn.

Giá nhà đất Hòa Lạc

Dù mới chỉ là đề xuất của doanh nghiệp, dự án còn chưa nằm trên giấy, tuy nhiên giá đất khu giãn dân Quan Giai, xã Đồng Trúc (huyện Thạch Thất) bắt đầu nhảy múa, “cò đất” đua nhau thổi giá lên gấp 2, thậm chí là 3 lần.

Bài toán đầu tư bất động sản Hòa Lạc

Chuyên gia cảnh báo, các nhà đầu tư cũng cần cẩn trọng khi xuống tiền, tỉnh táo trong việc lựa chọn dự án và đặc biệt nên mua dự án có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ trao tay, không nên chạy theo đám đông để tránh rơi vào cạm bẫy của những cơn “sốt ảo”. Trên thực tế, những nhà đầu tư tay ngang, non kinh nghiệm, ôm đất chưa kịp đẩy hàng là những người chịu trận khi thị trường hạ nhiệt.

Đặng Bích Hạnh CENGROUP cố vấn đầu tư BĐS

Đặng Bích hạnh là chuyên viên cố vấn, nhà phân tích và cung cấp các dịch vụ bất động sản. Trong 8 năm đã giúp hơn 2.000 khách hàng sở hữu căn hộ ưng ý. Nếu mua biệt thự mà chưa biết tới Bích Hạnh thì thiếu sót lớn nhất của khách hàng.

Megastory - Tags: , , , ,