Chung Cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Chung Cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Dự án Mipec Rubik 360 nằm tại trục đường Xuân Thủy  là nơi có hạ tầng được quy hoạch đồng bộ của Công ty CP thương mại & dịch vụ Xuân Thủy đã cho ra mắt dự án Mipec Rubik 360. Đây là tổ hợp chung cư cao cấp với vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp và sở hữu nhiều lợi thế mà k phải dự án nào cũng có được.

Chung Cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy 8

Dự án Mipec Rubik 360 hiện tại vẫn chưa có mức giá cụ thể, tuy nhiên về phía chủ đầu tư và đơn vị phân phối cũng kỹ vọng mức giá của dự án này là 55 – 60 triệu/m2

Buổi lễ ra quân dự án Mipec Rubik 360 diễn ra sáng 21/11/2019 có sự tham dự của đông đảo chuyên viên tư vấn bất động sản đã diễn ra thành công.

Những vị khách đến với buổi lễ ra quân cho biết họ bất ngờ trước không khí sôi động của khán phòng cả nghìn người. Tại buổi lễ, bảy đối tác phân phối chiến lược của Mipec Rubik 360 đã lộ diện gồm Đất Xanh Miền Bắc, Golden Link, Địa ốc Phú Tài, Homes Real Estate, Tân Long Land, Tân Kiến Land và Tây Đô Land.

Không thể phủ nhận những yếu tố” vàng” của dự án Mipec Rubik 360 như vị trí, tiện ích và không gian sống mà dự án hứa hẹn sẽ mang lại. Với những thông tin tổng quan về dự án Mipec Rubik 360 , City Review hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để đưa ra quyết định lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp của bạn và gia đình.

Chung Cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy 17


Thực hiện: Đình Đức – Trương Dương

Bạn có thể quan tâm