Đánh giá chi tiết dự án The Le Grand Jardin

Dự án Le grand Jardin nằm tại khu vực Sài Đồng – Long Biên, đây là một trong những dự án nổi bật nhất đầu năm 2020 của chủ đầu tư là công ty Hanco 3. Trong thời gian qua, dự án đã được mở bán rầm rộ với mức giá ban đầu là từ 25 – 34 triệu/m2.

Hãy cùng City Review đánh giá xem dự án trên có thật sự xứng đáng để bạn chọn mua hay không.

Mục lục

1. Thông tin tổng quan

2. Chủ đầu tư

Handico 3 là một công ty con của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico). Đây là một doanh nghiệp Nhà nước do thành phố Hà Nội chủ quản, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng.

Một số dự án tiêu biểu mà Handico 3 là chủ đầu tư gồm Dự án nhà cao tầng kết hợp dịch vụ D11 Khu đô thị mới Cầu Giấy (Hà Nội), Dự án nhà thu nhập thấp NO10A và NO12-3, Khu đô thị Sài Đồng (quận Long Biên), Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng (Chung cư Aqua Spring).

Riêng dự án Le Grand Jardin là sự kết hợp giữa Handico 3 và BRG Group. Tập đoàn BRG là một tập đoàn đa ngành nghề, trong đó lĩnh vực bất động sản là một trong những hạng mục kinh doanh chính của tập đoàn. Trong nhiều năm qua, tập đoàn BRG nổi bật trong lĩnh vực bất động sản mà dự án gần đây nhất là siêu dự án Smart City ở Đông Anh với tổng vốn đầu tư là 4 tỷ đô la.

Tập đoàn BRG là chủ đầu tư dự án Smart City ở Đông Anh

Điểm mạnh: 

Điểm yếu

3. Vị trí dự án

Dự án nằm tại ngã tư đường Huỳnh Văn Nghệ – Nguyễn Lam, thuộc phường Sài Đồng, Long Biên.

Điểm mạnh:

Điểm yếu:

4. Quy mô dự án

Điểm mạnh

Điểm yếu

5. Tiện ích

Chủ đầu tư công bố hơn 50 tiện ích nội khu khác nhau như vườn hoa, tiểu cảnh, lối đi dạn bộ, hồ sinh thái, quảng trường, bể bơi ngoài trời.

Các tiện ích ngoại khu: bệnh viện Vinmec, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường liên cấp Vinschool, Trường tiểu học đô thị Sài Đồng, Trường mầm non Hoa Sữa, Trường mầm non Sao Xanh, Trường tiểu học Phúc Đồng, công viên Sài Đồng.

Điểm mạnh

Điểm yếu:

6. Thiết kế

Điểm mạnh

Điểm yếu

7. Giá bán

 

 

 

Đánh giá dự án - Tags: , , ,