Dự án The Park Home Thành Thái, chung cư C22 Bộ Công An

Dự án The Park Home tên cũ là chung cư C22 Bộ Công An là một dự án tổ hợp bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp. Với vị trí tọa lạc là khu vực đường Thành Thái – Cầu Giấy, đây là một trong những khu vực đắc địa nhất trên địa bàn Hà Nội. Với những tiện ích, công năng và vị trí vô cùng đắt giá, dự án chung cư C22 – Bộ Công An đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà tại đây.

Mục lục

Tổng quan dự án C23 Bộ Công An – The Park Home

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư của dự án Chung cư C22 Bộ Công Ancông ty HANDICO 52. Đây là một đơn vị thành viên của Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO), hoạt động trên các lĩnh vực chính là Xây lắp và Đầu tư kinh doanh Bất động sản.

Đây là một trong những chủ đầu tư có uy tín, thường xuyên tham gia thực hiện các dự án chung cư, nhà ở trên địa bàn Hà Nội.

Công ty chủ quản của HANDICO 52 là Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội, một loạt các dự án đã được Handico đầu tư như chung cư tại lô đấy A14 – Nam Trung Yên, khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, C’land tower, khu đô thị Sài Đồng…

Vị trí của dự án C22 Bộ Công An – The Park Home

Dự án chung cư C22 Bộ Công An được thực hiện trên lô đất D12 – Khu đô thị Cầu Giấy.

Dự án do chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 52 ( HADICO 52) nghiên cứu và thực hiện.

Mục đích của dự án là nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cho một số cán bộ, chiến sỹ thuộc cục C22 – Cục Cảnh sát bảo vệ và Hỗ trợ tư pháp và các hoạt động thương mại nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở của người dân trong khu vực.

Ranh giới dự án C22 Bộ Công An ( The Park Home ):

Những tiện ích mà vị trí địa lý đem đến cho dự án Chung cư C22 Bộ Công An

Nếu xét về vị trí địa lý thì đây có thể xem là một vị trí vô cùng thuận lợi về mọi mặt. Tất cả những điều mà một cư dân trong nội đô mơ ước thì tại đây đều hội tụ đầy đủ.

Những điểm thuận lợi phải kể đến như nằm gần như:

Hay nói một cách dễ hiểu, chỉ trong vòng bán kính khoảng 2 km, cư dân tại đây có thể được đáp ứng mọi nhu cầu của mình từ làm việc, vui chơi, mua sắm, học tập….

Các tiện ích nội khu

Dự án Chung cư C22 Bộ Công An –  The Park Home được nhiều người đánh giá là có những tiện ích vô cùng thiết yếu và quy mô.

Theo đó, chủ đầu tư đã thực hiện một loạt các đầu tư vào tiện ích bao gồm:

Thiết kế căn hộ tại dự án Chung cư C22 Bộ Công An – The Park Home

Dự án được thiết kế với 27 tầng căn hộ. Mỗi sàn được bố trí 16 căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Với thiết kế hiện đại, mỗi căn hộ đều được tiếp xúc tối đa với ánh sáng tự nhiên; kèm với ban công rộng rãi. Điều này góp phần đảm bảo sức khỏe cho cư dân. Đồng thời hạn chế sử dụng năng lượng điện, tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho cư dân.

Cụ thể như sau:

Về thiết kế căn hộ:

Dự án được chủ đầu tư thiết kế nhiều dạng căn hô khác nhau từ 2 – 4 phòng ngủ, nhằm có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của rất nhiều khách hàng là những hộ gia đình có từ 3 – 4 thành viên.

Căn 2 phòng ngủ: diện tích khoảng 82 m2, trung bình một người trong nhà có diện tích sử dụng khoảng 20,5 m. Đây là diện tích sử dụng trung bình và phù hợp với gia đình nhỏ.

Căn 3 phòng ngủ: 86 m2, trung bình khoảng 30m2/người. Đây là diện tích rộng rãi, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung của từng cá nhân.

Căn 4 phòng ngủ: 154 m2, trung bình 25 m2/người. Đây là căn lớn nhất của dự án, thích hợp cho đại gia đình có từ 4 đến 6 người nhưng vẫn đảm bảo đủ diện tích để ở và sử dụng.

Tiêu chuẩn bàn khi bàn giao căn hộ Chung cư C22 Bộ Công An – The Park Home

Khi nhận bàn giao nhà, khách hàng còn được nhận căn hộ với đầy đủ các trang thiết bị nội thất liền tường cùng nhiều thiết kế khác. Nhằm đảm bảo đáp ứng cơ bản nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Hệ thống điều hòa:

Phòng khách/phòng ăn/phòng ngủ

Lô gia

Công trình phụ:

Khu bếp:

Hệ thống điện

Giá bán

Hiện mức giá trung bình của dự án đang được giao bán với mức giá 33 triệu/m2. Tùy căn mà mức giá có thể lên đến tầm 35 – 40 triệu/m2.

Như vậy để sở hữu một căn hộ tại đây, chi phí ước tính sẽ như sau:

Giá bán trên đã bao gồm thuế và 2% chi phí bảo trì

Các chương trình hỗ trợ khác

Tiến độ thanh toán:

Được chia thành 6 đợt giúp khách hàng dễ dàng thanh toán:

Chính sách vay vốn ngân hàng:

Chính sách bán hàng của chủ đầu tư:

Thông tin dự án - Tags: , , , ,