Liền Kề S-Downtown Thanh Trì

Dự án Liền kề S-Downtown Thanh Trì còn được gọi với cái tên là S-Downtown Thanh Trì hiện đang được rao bán trên thị trường. Có thể xem đây là một trong những dự án đầu tiên mở màn cho bất động sản 2020 tại thành phố Hà Nội.

Liền kề S-Downtown Thanh Trì

Dự án Liền kề S-Downtown Thanh Trì

Mục lục

Tổng quan dự án S-Downtown

Vị trí dự án S-Downtown

Dự án HDP S-Downtown Thanh Trì nằm tại đường Phan Trọng Tuệ, cách cầu Bươu 600m, thuộc xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Tp Hà Nội.

Vị trí của khu vực thuộc vùng ngoại ô thành phố, cách tương đối xa các khu vực trung tâm. Từ dự án, cư dân phải mất khoảng ít nhất từ 30 – 45 phút để đến các khu vực trung tâm như Cầu Giấy, Hoàn Kiếm.

Vị trí dự án S-Downtown

Vị trí dự án Liền kề S-Downtown Thanh Trì

Nhưng ngược lại, dự án lại nằm trong khu vực phía Tây thành phố, nơi đang có tốc độ đô thị hóa cao nhất Hà Nội. Cũng do là khu vực mới phát triển nên quy hoạch hạ tầng tại khu vực này tương đối bài bản với những tuyến đường rộng rãi và mật độ cư dân là tương đối phù hợp.

Tiện ích S-Downtown

Theo các thông tin từ chủ đầu tư, những tiện ích nội khu của dự án thực sự không có gì đáng để nói, ngoài một số khu vực dạo bộ, vườn hoa ở giữa các biệt thực.

Còn các tiện ích ngoại khu, cư dân tại dự án sẽ được sử dụng các tiện ích chung như chợ dân sinh, các cửa hàng, trường học công lập, công viên Chu Văn An.

Nhìn chung, các tiện ích của dự án không quá nổi bật nhưng có thể trong tương lai, khi cư dân đã về sống thì những tiện ích còn thiếu sẽ được chính cư dân xây dựng nên.

Thiết kế S-Downtown

Dự án shophouse HDP S-Downtown Thanh Trì được thiết kế vối tổng số là 160 lô, mỗi lô có diện tích trung bình từ 70–80 m2 và hoàn toàn biệt lập.

Mặt bằng Liền kề S-Downtown Thanh Trì

Mặt bằng Liền kề S-Downtown Thanh Trì

Mỗi shopshouse S-Downtown có mặt tiền rộng từ 4,5m – 10,5m. Với khoảng cách này, chủ đầu tư đã đảm bảo cho nhu cầu đi lại, phù hợp cho cả nhu cầu để ở hoặc kinh doanh.

Các căn shophouse S-Downtown có nhiều loại diện tích khác nhau từ 78 – 81 m2, mỗi căn cao từ 4 – 5 tầng.

Pháp lý S-Downtown

Toàn bộ hồ sơ pháp lý của dự án HDP S-Downtown Thanh Trì đã được cập nhật tại City Review

  1. Xác nhận chuyển nhượng quyền sở hữu – Click vào đây
  2. Chấp nhận bản vẽ tập đoàn HDB – Click vào đây
  3. Quyết định thu hồi đất – Click vào đây
  4. Hồ sơ pháp lý – Click vào đây
  5. Full tài liệu – Click vào đây

Giá bán S-Downtown

Hiện dự án HDP S-Downtown Thanh Trì đang được mở bán với mức giá sau:

Đây là một mức giá khá cao so với mặt bằng chung của khu vực. Nếu so sánh với mức giá chung của khu vực hiện tại khoảng 30 – 50 triệu/m2 thì đây thực sự là một mức chênh rất lớn.

Ở tầm vĩ mô thì trong số các huyện của Hà Nội thì giá đất của Thanh Trình đang thuộc dạng cao nhất hiện nay. Một số khu vực có giá trị bất động sản cao có thể kể đến như Cầu Bươu (52,1 triệu/m2), Kim Giang (65,4 triệu/m2), liên xã Phan Trọng Tuệ (61,9 triệu/m2), Tân Triều (77 triệu/m2),..

Đồng thời trong năm 2020 huyện Thanh Trì sẽ lên thành Quận, nên hiện tại đây lại là khu vực có tình trạng sốt đất và mức giá có thể sẽ tiếp tục bị đẩy cao hơn trong thời gian tới.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Chủ đầu tư: 0989 916 684

Đánh giá dự án - Tags: , , , , , , ,