Tham khảo mẫu nhà phố 30m2 3 tầng đẹp hiện đại

Mẫu nhà phố 30m2 3 tầng hiện nay là thiết kế vô cùng phổ biến. Sở hữu kiến trúc đơn giản nhưng lại vô cùng tối ưu với diện tích nhỏ. Phụ thuộc vào cách bài trí, thiết kế khác nhau tạo nên căn hộ tối ưu, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dưới đây là những mẫu tham khảo nhà phố 30m2 3 tầng đẹp hiện đại và tối ưu diện tích.

Mục lục

Mẫu thiết kế số 1

Mẫu nhà phố số 1

Với diện tích là 30m2, kiến trúc sư đã thiết kế căn hộ tuy nhỏ nhưng vô cùng hiện đại. Bằng việc sử dụng gỗ trang trí bên ngoài, người thiết kế khiến cho bao người trầm trồ khen ngợi vì vẻ đẹp của nó. Ngoài ra, căn nhà phố số 1 này còn được yêu thích bởi việc sử dụng nhiều cây cảnh trang trí. Điều này giúp cho nhà trở nên mát mẻ, trong lành hơn. Với thiết kế tầng 3 rộng rãi dùng làm sân chơi, sân phơi, chủ nhà có thể tận dụng để trồng thêm cây xanh cũng như rau sạch. Việc này giúp cho không khí trong nhà vừa trong lành, gia đình còn được ăn thực phẩm chính tay mình trồng.

Mẫu thiết kế số 2

Mẫu thiết kế nhà phố 30m2 3 tầng đẹp mắt

Xung quanh nhà đều là phần diện tích của người khác. Chính vì thế, chủ nhà xây dựng căn nhà phố 3 tầng 30m2 này tuy nhỏ nhưng vẫn rất được chú ý. Nơi đây thu hút được nhiều người chính vì thiết kế đặc sắc của mình. Căn nhà với màu sơn pastel nhẹ nhàng cùng với sự xuất hiện của nhiều cây cảnh giúp nó trở nên bắt mắt hơn. Việc thiết kế ban công nhỏ trên mỗi tầng giúp người dùng có thể thoải mái sinh hoạt cũng như tận hưởng bầu không khí trong lành.

Mẫu thiết kế số 3

Mẫu nhà phố 30m2

Mẫu thiết kế nhà phố 30m2 3 tầng hiện đại

Cũng giống như các căn hộ khác được xây dựng ở phố. Xung quanh gần như đều được bao quanh là nhà. Vì thế, mỗi căn hộ xây ở phố đều có diện tích vừa và nhỏ. 30m2 là một diện tích mà nhiều gia đình xây dựng. Căn nhà số 3 lấy tông trắng – xám làm chủ đạo. Việc này giúp cho nó trở nên hiện đại và bắt mắt hơn trong sốnhững ngôi nhà xung quanh. Thông thường, những gia đình xây nhà trên phố đều chọn cho mình cách trang trí ngôi nhà là trồng nhiều cây xanh. Vì cây xanh không chỉ giúp bầu không khí trong lành hơn, nó còn giúp căn nhà trở nên đẹp mắt, ấn tượng.

Mẫu thiết kế số 4

Mẫu nhà phố 30m2

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng số 4

Trên phố, những căn nhà được thiết kế có gara để ô tô là phổ biến. Mẫu nhà số 4 là 1 điển hình. Việc đặt một gara để ô tô trong nhà là điều cực kì cần thiết với nhiều gia đình. Chính vì thế, sử dụng tầng hầm hoặc không gian của tầng 1 để làm gara là một trong những phương án khá hay cho người dùng. Làm như vậy trong căn nhà sẽ mang lại sự tiện nghi cũng như nhiều công năng cho chủ nhà. Sử dụng tầng 1 làm gara thì diện tích 2 tầng còn lại để sinh hoạt cũng vô cùng hợp lý với những gia đình ít người. Nhất là các cặp vợ chồng trẻ.

Mẫu thiết kế số 5

Mẫu nhà phố 30m2

Mẫu thiết kế nhà 30m2 3 tầng số 5

Mẫu nhà phố 30m2 3 tầng số 5 này được cực kỳ nhiều người thiết kế theo. Tuy với diện tích nhỏ hẹp nhưng căn nhà lại vô cùng bắt mắt với cách bài trí đặc biệt. Diện tích của nhà tuy bé nhưng chủ nhà lại xây dựng ban công lớn 1 chút. Mục đích chỉ đơn giản là để trồng tiểu cảnh, đưa thiên nhiên vào nhà. Từ tầng 2 lên tầng 3, kiến trúc sư đã sử dụng ốp gỗ nhựa để trang trí cho căn nhà. Điều này khiến cho nhà tuy bé nhưng vô cùng hiện đại, bắt mắt.

Trên đây là 5 mẫu nhà phố 30m2 3 tầng đẹp, hiện đại và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Còn chần chờ gì nữa mà không chọn cho mình 1 mẫu để thiết kế cho không gian nhỏ của mình nhỉ?

Nội thất - Tags: , ,