Thiết kế mẫu nhà phố 35m2 cho cặp vợ chồng mới cưới

Các mẫu nhà phố 35m2 hiện nay được  nhiều gia đình lựa chọn. Với diện tích hợp lý cùng chi phí tiết kiệm, đây chính là căn hộ tối ưu nhất dành cho những cặp vợ chồng mới cưới. Cùng tham khảo những mẫu thiết kế nhà phố 35m2 hiện đại, bắt mắt và tối ưu diện tích.

Mục lục

Mặt bằng thiết kế

Thiết kế mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 trong thiết kế nhà phố 35m2

Tầng 1 chủ yếu dùng các phòng để sinh hoạt chung như phòng khách, phòng bếp. Chính vì thế, vớ diện tích mặt bằng là 35m2, mẫu nhà này được thiết kế với phòng khách ngay cạnh cửa. Tuy nhiên, phần diện tích các phòng hơi lùi vào 1 chút, để chừa không gian bên ngoài để xe. Khu giữa là không gian đặt cầu thang lên tầng trên. Bên trong đặt phòng bếp và khu vực ăn uống. Bên cạnh đó, đặt một phòng vệ sinh nhỏ.

Để tầng 1 trở nên bắt mắt, chủ nhà có thể sử dụng vật liệu kính để thiết kế. Vì lấy kính làm vách ngăn sẽ giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn.

Mặt bằng tầng 2

Thiết kế mặt bằng tầng 2 cho nhà phố 30m2

Tầng 2 của thiết kế này có 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung. Đồng thời, phòng ngủ trước nhà còn có 1 ban công để có thể đặt tiểu cảnh mang thiên nhiên vào nhà. Với thiết kế này, 2 phòng ngủ sẽ có diện tích không giống nhau. Thay vào đó sẽ có 1 phòng lớn và 1 phòng nhỏ. Tuy nhiên, việc sắp xếp nội thất vẫn đầy đủ và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Thông thường, phòng ngủ là những nơi riêng tư của chủ nhân. Vì thế, mỗi phòng để thoải mái nhất thì nên trang trí, thiết kế theo sở thích cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng.

Mặt bằng tầng 3

Thiết kế mặt bằng tầng 3 cho căn nhà 35m2

Tầng 3 cũng được thiết kế tương tự như tầng 2. Cũng có 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Đồng thời, ở tầng 3 cũng có không gian làm ban công trồng tiểu cảnh.

Phối cảnh nội thất các phòng

Phòng khách và phòng bếp

Mẫu thiết kế phòng khách cho căn nhà 35m2

Thiết kế kiến trúc căn nhà đơn giản nhưng hiện đại hiện nay vô cùng quan trọng. Chính vì thế, khi thiết kế nội thất các phòng, cặp vợ chồng cần phải chọn lựa và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua bất kỳ trang thiết bị nào. Trên đây là mẫu thiết kế phòng khách đơn giản mà hiện đại, phù hợp với cặp vợ chồng mới cưới. Chỉ cần 1 bộ sofa nhỏ, 1 bàn trà, 1 kệ TV là đầy đủ cho 1 phòng khách. TV nên được đặt lên cao, phần kệ để trang trí. Điều này sẽ giúp căn phòng hiện đại nhưng lại vô cùng đơn giản

Bên trong phòng bếp chỉ cần đặt một bộ bàn ăn nho nhỏ cùng với trang thiết bị để nấu nướng là phù hợp vớ nhu cầu của cặp vợ chồng.

Phòng ngủ

Mẫu thiết kế phòng ngủ trong mẫu nhà phố 35m2

Với thiết kế phòng ngủ của căn nhà 35m2, không cần quá cầu kỳ. Mỗi phòng chỉ cần có đầy đủ đồ nội thất và phù hợp với căn nhà. Ngoài ra, tùy thuộc vào sở thích của chủ nhà mà chọn màu sơn, màu đồdùng cũng như cách trang trí khác nhau.

Mẫu thiết kế phòng ngủ cho căn nhà 35m2

2 phòng ngủ trên được thiết kế theo 2 phong cách hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung của chúng đều là đơn giản nhưng hiện đại và đầy đủ đồ nội thất. Với 2 cách trang trí hoàn toàn khác nhau, nhưng nó đều đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng

Tổng quan bên ngoài của ngôi nhà phố 35m2

Tổng quan bên ngoài của căn nhà phố 35m2 hiện đại, đẹp mắt

Với thiết kếmẫu nhà phố 35m2 thì vợ chồng mới cưới hoàn toàn có thể tham khảo mẫu trên. Nó vừa phù hợp với hoàn cảnh gia đình lại bắt mắt, thu hút được phần đông người đi qua. Căn nhà đơn giản nhưng hiện đại này chắc chắn sẽ đúng ý nhiều cặp đôi.

Kiến trúc, Nội thất - Tags: , ,