Thiết kế mẫu nhà phố 65m2 5 tầng hiện đại

Với diện tích không quá lớn, tuy nhiên Mẫu nhà phố 65m2 5 tầng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình nhiều thế hệ thành viên. Dưới đây là mẫu thiết kế căn hộ 65m2 5 tầng hiện đại, bắt mắt và thu hút quý độc giả có thể tham khảo. 

Mục lục

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà phố 65m2

Thiết kế bản vẽ mặt bằng tầng 1

Tầng 1 của căn hộ được thiết kế bắt mắt với 1 gara để xe cùng với 1 phòng ăn, 1 phòng gia công. Gara để diện tích vừa phải để có thể đặt được toàn bộ xe trong nhà. Trong tầng này, kiến trúc sư thiết kế khá nhiều tiểu cảnh, giúp cho không gian trong nhà tươi mát hơn. Ngoài ra, khi đi từ gara vào, mọi người sẽ cảm thấy rất bắt mắt với những trang trí. Một hồ cá thủy sinh được đặt ở khu vực này giúp mọi người cảm thấy có sức sống hơn. Ngoài ra, tầng 1 được thiết kế thêm 1 phòng vệ sinh dùng chung để có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Thiết kế mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố 65m2

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2

Tầng 2 của căn hộ được thiết kế bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ. Ngoài ra, ở tầng này còn có 1 khu vực là nơi thông tầng giúp cho căn nhà trở nên thoáng hơn, không khí trong lành hơn. Với phòng khách được đặt ở tầng 2 với thiết kế đầy đủ nội thất như sofa, kệ, bàn trà,… Phòng ngủ được thiết kế nhỏ gọn, đầy đủ nội thất, Phía bên ngoài có 1 ban công nhỏ để tận hưởng không khí trong lành. Bên cạnh đó, phòng ngủ được thiết kế riêng 1 phòng vệ sinh, giúp người dùng có thể tiện lợi hơn trong sinh hoạt cá nhân. 

Mẫu thiết kế mặt bằng tầng 3 căn hộ 65m2

Bản thiết kế mặt bằng tầng 3

Tầng 3 của mẫu nhà phố 65m2 được thiết kế đơn giản với 2 phòng ngủ. Trong mỗi phòng ngủ, kiến trúc sư cũng chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Ngoài ra, trong mỗi phòng ngủ lại được thiết kế thêm phòng vệ sinh. Cũng giống như thiết kế của tầng 2, ở tầng 3 cũng có 1 khoảng không làm nơi thông tầng. Nơi đây giúp cho không khí ở tầng này thoáng mát hơn. Ở phòng ngủ số 2, kiến trúc sư để 1 nơi làm ban công. Tại đây, chủ nhà có thể trồng thêm tiểu cảnh, giúp căn nhà trở nên đẹp mắt, tươi mát hơn.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng căn hộ tầng 4/sân thượng của căn hộ

Mẫu nhà phố 65m2

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 4

Tầng 4 của căn nhà này được thiết kế vô cùng hiện đại. Không có phòng ngủ như các tầng dưới. Tầng này, kiến trúc sư tập trung xây dựng không gian 2 phòng là phòng thờ và phòng karaoke. Phòng thờ được thiết kế với đầy đủ vật dụng cần thiết, ngoài ra, còn có 1 khu vực ban công nhỏ bên cạnh. Tại phòng karaoke, chủ nhà muốn xây dựng để có thể thỏa mãn nhu cầu giải trí của các thành viên trong gia đình. Là nơi giúp mọi người có thể thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi sau cả tuần làm việc vất vả. Với thiết kế phòng karaoke ở nhà, người nhà sẽ không phải ra ngoài tụ tập ca hát mà có thể rủ bạn bè về nhà mình chơi. 

Bản vẽ mặt bằng thiết kế tầng 5/tầng thượng

Mẫu nhà phố 65m2

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 5/tầng thượng

Tại không gian tầng 5, kiến trúc sư giúp gia đình có một hệ thống sân chơi đúng nghĩa. Tầng này có 2 phòng là sân phơi và sân thượng. Sân phơi được thiết kế khá rộng để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt thường ngày của người dùng. Còn tại sân thượng, chủ nhà có thể đặt thêm bộ bàn trà, trồng nhiều tiểu cảnh để có thể nghỉ ngơi, thư giãn ở nơi đây. 

Tổng quan bên ngoài căn hộ 65m2 5 tầng

Mẫu nhà phố 65m2

Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà phố 65m2 5 tầng hiện đại, bắt mắt

Trên đây là thiết kế mẫu nhà phố 65m2 5 tầng bắt mắt, hiện đại và độc đáo. Với mỗi ý tưởng, chủ nhà hoàn toàn có thể tạo nên cho mình căn nhà phù hợp sở thích và nhu cầu của mình. Nếu bạn đang sở hữu 1 căn hộ 65 m2 mà chưa biết nên theo thiết kế nào thì có thể tham khảo mẫu trên. 

Nội thất - Tags: , ,