Shark Bình khai trương salon Hair Station, chuỗi salon chăm sóc tóc cho quý ông

Ngày 9/2/2020 vừa qua, Shark Bình đã đánh dấu việc chính thức tham gia vào thị trường làm đẹp cho phái mạnh, với viên gạch đầu tiên là Salon tóc Hair Station tại số 139 Bùi Thị Xuân – Hà Nội.

Theo như định hướng kinh doanh mới, Shark Bình cho biết tập đoàn Nexttech là sẽ mở rộng sang các mảng kinh doanh khác, cùng kết hợp với nền tảng gốc là công nghệ. Và để hiện thực hóa chiến lược đó, Shark Bình đã chính thức khai trương chuỗi hệ thống Salon Hair Station, mang đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Hà Nội.

Salon Hair Station sẽ là mô hình chăm sóc hoàn toàn mới với việc sử dụng các công nghệ 4.0 trong hoạt động của mình như đăng ký dịch vụ, quản lý và phân tích nhằm đưa ra những trải nghiệm tốt nhất đến với từng khách hàng.

Đây là hệ thống salon cao cấp, được thiết kế vô cùng độc đáo với từng khu vực riêng biệt, dành cho đối tượng là những doanh nhân, nhân viên văn phòng muốn chăm sóc tóc, da để có được cho mình một vẻ ngoài lịch lãm, đậm chất quý ông.

Diễn viên Hồng Đăng cũng đến để chúc mừng buổi khai trương.

Salon được chia làm 2 tầng, với mặt tiền rộng rãi và được lắp kính toàn bộ. Thiết kế trên, không những giúp salon lấy được ánh sáng ngoài trời mà còn giúp những khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ được cảm thấy thư thái, thoáng đãng.

Từng chi tiết nội thất trong căn phòng cũng được chăm chút, gam màu chủ đạo là màu nhẹ nhàng, mang lại cho khách hàng sự thoải mái. Đồng thời, hệ thống các khu vực thực hiện dịch vụ cũng được bài trí và thiết kế theo một phong cách riêng, nhằm tạo sự mới lạ, khác biệt, mang đến cho khách hàng sự tận hưởng vô cùng thoải mái khi đến với Hair Station.

Hair Station áp dụng 7 bước chăm sóc với mọi khách hàng gồm: Rửa mặt – Chăm sóc da công nghệ cao – Gội đầu Massage – Tư vấn – Cắt tạo kiểu – Gội xả kỹ càng – Sấy/vuốt sáp gôm cao cấp. Điều khác biệt nhất tại đây, khách hàng đặt lịch trước tại Hair Station hoàn toàn chủ động về thời gian, tới và cắt ngay không phải chờ đợi lâu.

Dịch vụ ngâm chân và massage chân.

Diễn viên Hồng Đăng đang lựa chọn kiểu mẫu tóc.

Một số khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ ngay trong lễ khai trương

Tất cả  nhân sự của Hair Station đều là những nhân sự được tuyển chọn kĩ càng có tay nghề cao, luôn tận tâm với công viêc cam kết mọi khách hàng đến với salon sẽ có những trải nghiệm tốt nhất. Tất cả đều là những chuyên gia trong việc làm tóc, chăm sóc da và stylist đầy kinh nghiệm.

Các nhân viên và quản lý của hệ thống Hair Station.

Trong tương lai, đây sẽ là một địa chỉ không những để chăm sóc tóc mà còn thực hiện các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho các quý ông và chắc chắn sẽ có thêm rất nhiều các salon của Hair Station xuất hiện tại Hà Nội và cả nước trong thời gian tới.

Tên cửa hàng: Hair Station

Địa chỉ: số 139 Bùi Thị Xuân – Hà Nội.

Dịch vụ: Rửa mặt – Chăm sóc da công nghệ cao – Gội đầu Massage – Tư vấn – Cắt tạo kiểu – Gội xả kỹ càng – Sấy/vuốt sáp gôm cao cấp.

Đối tượng khách hàng: dành cho đối tượng là các nam doanh nhân, nhân viên văn phòng, diễn viên và nghệ sĩ nổi tiếng.

Dịch vụ nổi bật: ứng dụng công nghệ thông tin, giúp khách hàng đặt lịch dịch vụ nhanh chóng, đến có thể làm ngay lập tức mà không phải chờ đợi

 

Thương hiệu - Tags: , , ,