Sinh Năm 1962 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì Và Hướng Nào 2023

Sinh Năm 1962 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì Và Hướng Nào 2023 là chủ đề trong bài viết bây giờ của chúng mình. Theo dõi nội dung để hiểu thêm nhé.

Sinh năm 1962 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với tuổi nào, kỵ với tuổi nào, hợp hướng nào, vận mệnh ra sao? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây. Mời bạn cùng theo dõi

Sinh năm 1962 mệnh gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim – Kim Bạch Kim tức vàng pha bạc.

 • Tương sinh: Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa
Sinh năm 1962 mệnh gì?
Sinh năm 1962 mệnh gì?

Sinh năm 1962 thuộc cung gì?

 • Nam mệnh là cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mệnh là cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 1962 tuổi con gì?

 • Những người sinh ra vào năm 1962 Âm lịch là tuổi Dần tức là con Hổ theo 12 con Giáp
 • Năm sinh tính dương lịch: Từ 05/02/1962 đến 24/01/1963
 • Năm sinh tính âm lịch: Nhâm Dần
 • Thiên can: Nhâm
 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu
 • Địa chi: Dần
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 1962 năm nay bao nhiêu tuổi?

Tính đến thời điểm hiện tại thì những người sinh ra vào năm 1962 đã ở tuổi 59 và sắp sửa bước sang tuổi 60.

Tính cách của người sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần mệnh Kim

Tổng quan tính cách đàn ông Nhâm Dần 1962

Tổng quan chung về tính cách của người nam sinh năm 1962 đó là không mấy nổi bật do thích sống cô độc với tính cách là lạnh lùng làm gì cũng cứng rắn và vô cùng bản lĩnh nên gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Với bạn bè thì lúc nào cũng tách biệt, cô lập bản thân. Nên không có nhiều bạn bè vì chỉ thích làm việc một mình thì kết quả mới đạt được như mong muốn. Còn đối với người thân thì luôn tỏ vẻ không quan tâm nhưng lại là người có sự quan tâm một cách âm thầm và tốt bụng, luôn mong muốn có được cuộc sống gia đình êm ấm, hoàn thuận và giúp đỡ lẫn nhau.

Với người yêu, mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp, luôn mong muốn có được một mối quan hệ hôn nhân bền vững và đáng ngưỡng mộ.

 • Ưu điểm: đàn ông tuổi Hổ rất ứng rắn với lập trường rõ ràng, kiên định, có chính kiến và quyết làm tới cùng với mong muốn của mình
 • Nhược điểm: sống khép kín, không thích có nhiều mối quan hệ xã hội bên ngoài, ít bạn bè, ít giao thiệp, không mở rộng được nhiều cách nhìn khác nhau trong cuộc sống. Bảo thủ và cứng đầu, ít khi chịu nghe ai.

Tổng quan tính cách phụ nữ Nhâm Dần 1962

Tổng quan chung về tính cách của người nữ sinh năm 1962 là một người công bằng, lý lẽ có nghĩa khí nên được mọi người yêu mến, nhờ tính cách đó mà có nhiều bạn bè giúp đỡ trong mọi việc.

Với bạn bè thì có được nhiều sự yêu mến, giúp đỡ cũng như hỗ trợ cho gia chủ khác nhiều. Vì người này nói chuyện có duyên, được lòng người khác. Với người thân thì có sự công bằng, giữ được sự êm ấm và hoà khí trong gia đạo. Với người yêu, mối quan hệ vợ chồng thì tốt tánh, luôn nhường nhịn, giúp đỡ và yêu thương nhau nhiều hơn.

 • Ưu điểm: tốt bụng, luôn trọng tình cảm anh em kết nghĩa,
 • Nhược điểm: không được thăng hoa nhiều trong chuyện tình yêu.

Sinh năm 1962 hợp hướng nào?

Đối với nam mạng sinh năm 1962

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Đối với nữ mạng sinh năm 1962

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Tuổi hợp với tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 trong chuyện kinh doanh

Nam mạng Nhâm Dần 1962

Trong công việc thì những tuổi hợp với nam giới sinh năm 1962 là những người giáp với tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất và Mậu Thân, những tuổi này đem đến sự may mắn và tài lộc trong công việc của quý bạn thuộc nam mạng.

Nữ mạng Nhâm Dần 1962

Trong công việc thì tuổi hợp với phụ nữ sinh năm 1962 là những người sinh năm Giáp, Thìn, Thân, Tuất, những tuổi này giúp cho công việc trở nên tốt hơn mà có thể trong năm mới quý bạn thực hiện được các dự định của mình dễ dàng.

Sinh năm 1962 nên chọn tuổi nào để dựng vợ gả chồng?

Trong vấn đề lựa chọn vợ chồng, tử vi nữ mạng và tử vi nam mạng tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 sẽ phù hợp với tuổi nào?

Đàn ông sinh năm 1962

Trong chuyện tình cảm: tuổi hợp với nam sinh năm 1962 là những người sinh năm Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất, nếu chọn tuổi để cưới thì quý bạn nên chú ý các tuổi này vì sông chung hoà hợp mà giúp việc làm ăn ngày càng phát đạt hơn.

Phụ nữ sinh năm 1962

Trong chuyện tình cảm: tuổi hợp với nữ sinh năm 1962 là những người sinh năm Mậu Thân, Giáp Thìn và Canh Tuất là tuổi hợp với quý bạn tuổi 1962 trong vấn đề tình cảm hay chuyện vợ chống nhất bởi khi bên cạnh không những thăng tiến trong công việc mà chuyện gia đạo êm ấm.

Những tuổi không hợp, kiêng kỵ với người sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần

Đối với đàn ông sinh năm 1962

Tuổi kỵ: tuổi không hợp với nam sinh năm 1962 là những người sinh năm Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Giáp Ngọ. Có thể nói quý bạn cần tránh tuổi ngựa bởi tuổi này bên cạnh quý bạn dẫn đến hao tài mà còn gặp nhiều điều không tốt.

Đối với phụ nữ sinh năm 1962

Tuổi kỵ: tuổi không hợp với nữ sinh năm 1962 là những người sinh năm Cần tránh những người tuổi Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Tý vì các tuổi này đều mang điều không may đến làm quý bạn bị ảnh hưởng.

Người sinh năm 1962 phù hợp với công việc gì

Nhâm Dần là mệnh Kim thì liên quan tới cán cân công bằng nên họ phù hợp với những công việc mang tính chất quyết định và làm trên giấy tờ nên những người này phù hợp với các công việc như là: chính trị gia, nhà kinh tế, nhà kinh doanh…

Sinh năm 1962 hợp với màu sắc gì?

Trong thuyết phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng tới tài vận của thân chủ. Nếu ứng dụng màu hợp tuổi vào cuộc sống thì người tuổi Nhâm Dần sẽ thu hút nhiều vượng khí, gặp được nhiều may mắn, tránh vận xui xẻo còn nếu dùng màu không hạp thì vượng khí hao tổn, cuộc sống công việc không thuận lợi.

Màu tương hợp với người tuổi Nhâm Dần

Màu tương hợp của người sinh năm 1962 gồm có các màu như sau: đen và xanh dương với màu này đem đến tài lộc và vận may.

Màu tương sinh với người tuổi Nhâm Dần

Màu tương sinh của người sinh năm 1962 gồm có các màu như sau: vàng sẫm hay là màu nâu thuộc hành Thổ, với màu này thì cuộc sống của quý bạn trở nên thuận lợi hơn và ít có tranh cãi trong gia đạo.

Màu chế khắc với người tuổi Nhâm Dần

Ngược lại với các màu trên thì màu tương khắc của người sinh năm 1962 gồm có các màu như sau: đỏ hồng và tím nên cần tránh sử dụng các vật dụng, đồ vật hay quần áo có màu này nhằm tránh điều không may đến.

Màu tương khắc với tuổi Nhâm Dần

Màu kiêng kỵ của người sinh năm 1962 gồm có các màu như sau: xám, trắng đây là màu kỵ cần chú ý hơn trong cách ăn mặc hay sử dụng đồ vật có màu này.

Những con số may mắn với người sinh năm 1962

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 nếu ứng dụng các con số thần tài trên vào cuộc sống bằng số điện thoại hay số tài khoản ngân hàng sẽ tránh được vận xui, may mắn gõ cửa, làm việc gặp nhiều thuận lợi.

Tử vi người sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần

Về sự nghiệp

Người tuổi Nhâm Dần là những người làm việc rất chăm chỉ và có trách nhiệm. Họ cũng rất ham học hỏi, cũng rất tự tin vào khả năng của bản thân, dũng cảm đón nhận những ý tưởng mới, quyết đoán và dứt khoát. Họ luôn dũng cảm đón nhận với thách thức trong cuộc sống, không e sợ trước cường quyền, đã xác định mục tiêu thì sẵn sàng chịu khó chịu khổ để đạt được thành công.

Nói cách khác, người tuổi Dần có dã tâm và tham vọng rất lớn, luôn chú tâm gây dựng sự nghiệp. Họ đặc biệt không chấp nhận mọi chuyện tiến triển quá muộn, cũng không hài lòng với những nghề quá ổn định, không có nhiều thay đổi. Những thách thức vừa phải sẽ khiến họ có thể động lực đi đến thành công.

Về đường tình duyên

Đường tình duyên của người tuổi Nhâm Dần luôn giàu tính lãng mạn và nhiệt thành. Họ rất chân thành, vô tư, không ngần ngại thể hiện tình cảm với người mình yêu. Họ có ham muốn chiếm hữu rất lớn đối với nửa kia của mình.

Yêu và kết hôn với người tuổi Dần sẽ có cuộc sống không nhàm chán mà rất nhiều cảm xúc. Họ yêu nồng nhiệt và giàu tình cảm nhưng tình yêu của họ không ổn định, người này thường thích cuộc sống nhiều thách thức và biến động.

Đàn ông tuổi Dần có chí khí dũng mãnh như Hổ. Khi đã xác định mục tiêu, họ sẽ tấn công dồn dập và mạnh mẽ. Họ rất biết cách lấy lòng, cũng biết làm thế nào để bạn gái thấy vui. Họ rất hào phóng, không bao giờ tính toán thiệt hơn nên phái nữ rất thích. Còn khi lập gia đình thì họ có phần độc đoán, luôn muốn mọi chuyện theo ý mình, không thích vợ tự quyết việc trong nhà nên làm vợ của những đàn ông tuổi này khá áp lực.

Phụ nữ tuổi Dần sinh năm 1962 vốn dĩ luôn mơ mộng về một tình yêu lãng mạn. Bản tính của những người phụ nữ tuổi này luôn khá sôi nổi, nồng nhiệt, luôn muốn chiếm hữu đối phương, khiến người kia dễ cảm thấy ngột ngạt, thậm chí dễ đến tan vỡ.

Về đường tài lộc

Nhìn chung, người tuổi Dần không quá coi trọng hay lệ thuộc đến chuyện tiền bạc. Họ chỉ coi Tiền bạc là vật ngoài thân. Đối với họ, thứ quan trọng nhất để duy trì sự bình yên trong cuộc sống và tinh thần. Nguồn thu của họ lớn hay nhỏ phụ thuộc vào mục tiêu và lý tưởng mà họ đặt ra và theo đuổi.

Về sức khỏe

Người tuổi Dần ngũ hành thuộc Mộc nên sức khoẻ của họ thường rất dồi dào, tuy nhiên họ dễ bị mắc các bệnh về gan nên cần chú ý hơn về vấn đề này.

Diễn biến từng năm tuổi Nhâm Dần 1962

Đối với đàn ông sinh năm 1969

Đối với Nam mạng Nhâm Dần 1962 thì dường như tài vận chỉ đến ở những năm trung vận. Những năm đầu và cuối đời của những người này thì cuộc sống có phần vất vả và gian truân.

 • Năm 20 tuổi: Bạn gặp nhiều phiền muộn và khó khăn, đặc biệt trong chuyện tình yêu lứa đôi.
 • Năm 22 tuổi: Chuyện tình cảm và tài vận bắt đầu có chút khởi sắc.
 • Năm 23 tuổi: Đây là năm mà tiền tài nhiều và công việc, sự nghiệp thuận lợi vô cùng.
 • Năm 24 tuổi: Bạn nên dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm và gia đình mình.
 • Năm 25 tuổi: Đầu năm gặp may nhưng cuối năm lại gặp tai bay vạ gió. Cần cẩn thận.
 • Năm 26 tuổi: Cuộc sống đầy đủ và có phần hưng thịnh, thuận lợi.
 • Năm 27 tuổi: Cuộc sống ở mức bình thường.
 • Năm 28 tuổi: Mọi thứ diễn ra bình lặng.
 • Năm 29 tuổi: Sự nghiệp ngày càng thành công và gặt hái được nhiều thành quả.
 • Năm 30 tuổi: Gia đạo có phần biến động, cần chú ý tới công danh và sự nghiệp của mình.
 • Năm 31 tuổi: Cuộc sống bình thường.
 • Năm 32 tuổi: Công việc bị hao tổn lớn về mặt tiền tài.
 • Năm 33 tuổi: Cẩn thận vào các tháng 4 và 6 sẽ gặp hạn nhẹ.
 • Năm 34 và 35 tuổi: Tình cảm thuận lợi và yên bề gia thất.
 • Năm 36 tuổi: Địa vị và tình cảm phát triển rất tốt.
 • Năm 37 tuổi: Gặp được lộc tài lớn.
 • Năm 38 tuổi: Nên tránh các tháng 4 và 7 không nên đi du lịch hay làm ăn xa.
 • Năm 39 tuổi: Trong tháng 3, 7, 10 nên chú ý hơn vì có thể gặp đại hạn.
 • Năm 40: Trong năm 40 tuổi cần để ý nhưng sự việc diễn ra trong tháng 6.
 • Năm 41 tuổi: Đường tài lộc rất thuận lợi, tiền bạc dồi dào.
 • Năm 42 tuổi: Cuộc sống ngày càng may mắn và thuận lợi hơn.
 • Năm 43 tuổi và 44 tuổi: Gia đình tương đối hạnh phúc, công việc thuận buồm xuôi gió.
 • Năm 45 tuổi: Nhiều bước ngoặt lớn trong công danh sự nghiệp.
 • Năm 46 tuổi: Trong năm này mọi chuyện trôi qua khá bình yên, không có gì quá đặc biệt.
 • Năm 47 tuổi: Cần chú ý chăm sóc sức khoẻ hơn.
 • Năm 48 tuổi: Cuộc sống yên bình.
 • Năm 49 và 50 tuổi: Hai năm bình yên nhất với Nam mang Nhâm Dần 1962.
 • Năm 51 và 52 tuổi: Cuộc sống gia đình lẫn cuộc việc không quá thuận lợi, có thể gặp nhiều muộn phiền.
 • Năm 53 và 54 tuổi: 2 năm này tình cảm gia đình khá êm đềm nhưng trong công việc cần tính toán kỹ lưỡng.
 • Năm 55 tuổi: Năm hạn về xe cộ nên cần cẩn trọng trong việc đi lại để không gặp tai nạn.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Công danh sự nghiệp không được theo ý của Nam mạng. Cần chú ý sức khỏe hơn vào năm 59 tuổi.

Đối với phụ nữ sinh năm 1969

Cuộc sống của phụ nữ Nhâm Dần sinh năm 1962 sẽ có nhiều đổi thay từ năm 19 đến 60 tuổi, cụ thể như sau:

 • Từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi: Tài lộc suy giảm và gặp nhiều phiền muộn trong cuộc sống.
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vận may đến với nữ mạng trong độ tuổi này, bạn sẽ gặp nhiều công doanh và cơ hội lớn trong sự nghiệp.
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tử vi tuổi nhâm dần 1962 nữ sẽ có công danh sự nghiệp thực sự tỏa sáng. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng khi đi xa vào các năm tuổi này.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Chuyện tình cảm có thể bị rạn nứt và tính mạng có nguy cơ gặp nhiều vận hạn.
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Mọi thứ từ sự nghiệp cho tới cuộc sống ở mức trung bình và yên lắng.
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những chuyện tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong những năm tuổi này. Đặc biệt là chuyện tài chính sẽ luôn gặp nhiều thuận lợi và có được nhiều vinh hoa, phú quý.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này cuộc sống của nữ mạng Nhâm Dần 1962 ở mức khá. Tuy nhiên, bạn nên chú ý hơn tới sức khoẻ của mình trong những năm này.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Cuộc sống ở mức bình thường nhưng có nhiều niềm vui về sức khỏe tài vận sẽ đến với bạn.

Tổng kết

Bài viết này đã giải đáp sinh năm 1962 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với tuổi nào, kỵ với tuổi nào, hợp hướng nào, vận mệnh ra sao? Mong rằng nội dung trên đã giúp bạn biết thêm về tử vi của người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 nhé.

error: Content is protected !!