Tận dụng triệt để không gian nhỏ siêu xinh chỉ nhờ các đồ dùng nội thất đa năng

Bạn có một không gian sống nhỏ nhắn, bạn mong muốn có nhiểu không gian hơn trong căn nhà nhỏ của mình. Vậy thì hãy cùng CityReview khám phá cách tận dụng các đồ nội thất đa năng trong chính căn nhà nhỏ của bạn nhé.

Mục lục

Giường trundle

Điều tuyệt vời nhất trong một phòng ngủ của bà mẹ đơn thân chỉ có một căn hộ nhỏ chính là  chiếc giường đa năng của mình. Nó có thể giúp cô ấy và con có giấc ngủ ngon lành, có thể giúp lưu trữ đồ chơi là các con thú nhồi bông, sách và phía bên kia là để đồ dùng của mẹ. Đó không gì khác là chiếc giường trundle đa năng. Là một công cụ giúp tiết kiệm không gian sống tối đa, nó xứng đáng được gọi tên trong danh sách này.

Chiếc-giường-vừa-là-nơi-nghỉ-ngơi-vừa-là-nơi-vui-chơi-của-các-bé
Chiếc giường vừa là nơi nghỉ ngơi vừa là nơi vui chơi của các bé

 Giá sách kiêm vách ngăn phòng

Bạn đã từng bước vào một căn hộ nhỏ nơi mà chủ sở hữu sử dụng một tủ sách lớn để phân chia phòng của họ chưa. Họ lấp đầy các kệ trên cùng với những cuốn sách tạo ra một sự thú vị và sử dụng các kệ dưới để lưu trữ thêm các đồ dùng khác. Đây là một cách làm thông minh và các nhà thiết kế luôn giới thiệu đến những khách hàng thân thiết của mình.

Lưu trữ nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy

Nếu bạn đang có một nhóc tì mới chỉ 21 tháng tuổi thì việc tìm ra nhiều cách lưu trữ đồ cẩn thận mà vẫn dễ tìm thấy là điều không tránh khỏi. Có một gợi ý nhỏ để giải quyết đó là sử dụng rèm che. Bạn vẫn dễ dàng lấy đồ từ kệ và chỉ cần kéo chiếc rèm là con mình đã không biết về sự tồn tại của đống đồ thủy tinh này rồi. Điều này sẽ tốt cho sự phát triển của đứa trẻ.

Lưu-trữ-nơi-bạn-có-thể-dễ-dàng-tìm-thấy
Lưu trữ nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy

Giường lưu trữ

Có rất nhiều cách mọi người tận dụng không gian nhỏ trở thành tối đa hơn nhưng ít người biết tới một chiếc giường nâng thủy lực. Nó giúp việc lưu trữ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Lưu trữ ẩn

Các không gian tối đa nhất từng thấy là kết hợp lưu trữ ẩn và kệ để làm cho ngôi nhà trông ngăn nắp hơn. Ghế sofa, ghế dài, bàn cà phê với không gian lưu trữ tích hợp ẩn có chức năng kép và cho phép chủ nhà dễ dàng sử dụng thường xuyên. Các vật dụng được sử dụng mà không cần đặt chúng xung quanh căn hộ. Mọi người cũng thích các kệ thang, vì chúng cung cấp nhiều không gian lưu trữ sách và các vật dụng trang trí khác mà không nhồi nhét vào khu vực sinh hoạt.

Không-gian-lưu-trữ-ẩn
Không gian lưu trữ ẩn

Lưu trữ ngoài cửa

Nội thất - Tags: