The Manor Central Park

The Manor Central Park

Mỗi sản phẩm tại The Manor Central Park được khách hàng săn đón bởi bởi sự tinh tế, và trên tất cả, là tính đặc thù của những “phiên bản giới hạn” – một trải nghiệm sống khác biệt cho tầng lớp thượng lưu đến từ chủ đầu tư Bitexco.

The Manor Central Park 8

Ngoài ra, với thiết kế mặt trước hướng ra phố lớn, mặt sau lui về sân vườn, từng sản phẩm tại The Manor Central Park không chỉ mang đến cho cư dân cảm giác riêng tư trong tổ ấm nhỏ mà còn đắm mình cùng sự náo nhiệt của phố xá, thiên nhiên.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, The Manor Central Park hiện đang là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình thành đạt muốn an cư, lạc nghiệp với tầm nhìn về cuộc sống thịnh vượng trong một cộng đồng văn minh.

Dự án The Manor Central Park. Bất động sản điểm đến – đến để làm việc, đến để trải nghiệm văn hóa Hà nội xưa và dòng chảy của hội nhập Quốc tế, lễ hội đa bản sắc, đến để tận hưởng cuộc sống trong ngôi nhà ấm cúng.
Bitexco – người đi xây biểu tượng, và The Manor Central Park sẽ là một biểu tượng kế tiếp. Bitexco muốn biến những ngôi nhà nơi đây như một cơ thể phát triển dần cả về theo thời gian. Để cư dân sống trong The Manor tự hào mình là cư dân ưu tú.

Phiên bản nâng cấp của 36 phố phường.

– “Trái tim” của dự án – công viên trung tâm rộng 6.6ha bao gồm khu vườn hoa, đường dạo bộ, quảng trường countdown, khu thể thao phức hợp.
– “Linh hồn” của dự án – phố đi bộ dài 800m, rộng 19m: Là nơi sẽ diễn ra các hoạt động, lễ hội theo chủ đề hàng tuần.
– Điểm bắn pháo hoa vào mỗi dịp lễ lớn của đất nước.
Nơi đây hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới của Thủ Đô mà bất cứ ai cũng muốn một lần ghé thăm. Trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư.

Click để xem thêm bài Đánh giá dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

The Manor Central Park 17


Biên tập & trình bày: Đình Đức

© CityReview.vn

Bạn có thể quan tâm