The Matrix One

The Matrix One

Tọa lạc vị trí đắc địa cửa ngõ phía Tây Thủ đô, dự án The Matrix One kiến tạo nên một chuẩn mực sống mới cho cư dân Hà thành, hội tụ đầy đủ những giá trị sống hiện đại và đẳng cấp nhất.

The Matrix One 8

Dự án The Matrix One tại Mễ Trì đã chính thức công bố giá trần ra thị trường dự kiến sẽ mở bán chính thức, giá trung bình:

Shop Apartment: 8 – 10 tỷ/shop

Biệt thự: 250 – 300 triệu/m2

Căn hộ: Trung bình 53 – 80 triệu/m2 (Đã bao gồm VAT và nội thất tiêu chuẩn cao cấp, chưa gồm 2% phí bảo trì )

Chủ đầu tư, đơn vị phát triển MIKGroup vừa tổ chức lễ ra quân, giới thiệu nhà mẫu và ký kết hợp tác phân phối, Ngay tại sự kiện, MIKGroup đã ký hợp tác với một số đơn vị phân phối để đưa The Matrix One ra thị trường trong thời gian tới. Trong đó có 4 đơn vị sẽ đảm nhận bán hàng cho khách trong nước là: Cenland, Newstarland, Hải Phát và Liên minh các sàn Kiến Hưng –  Vitalland – Tân Hoàng. Có 3 đơn vị phân phối cho khách hàng nước ngoài, gồm: VNK, Indochina Property và Savills Việt Nam.

Không thể phủ nhận những yếu tố” vàng” của dự án The Matrix One như vị trí, tiện ích và không gian sống mà dự án hứa hẹn sẽ mang lại. Với những thông tin tổng quan về dự án The Matrix One Mễ Trì, CityReview hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để đưa ra quyết định lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp của bạn và gia đình.

The Matrix One 17


Thực hiện nội dung: Đình Đức – Trương Dương

Bạn có thể quan tâm