Top 5 mẫu thiết kế nội thất căn hộ 100m2

Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, các khu đô thị không đủ đất để xây các căn nhà liền thổ. Do đó, sự ra đời của căn hộ chung cư trở thành xu hướng phát triển tất yếu hiện đại. Căn hộ chung cư diện tích 100m2 là sự lựa chọn tuyệt vời của các gia đình có từ 2-3 thế hệ. Tuy nhiên, thiết kế nội thất căn hộ 100m2 như thế nào để mang đến không gian sống hoàn hảo cho mọi thành viên trong gia đình?

Mục lục

Tiêu chí đánh giá căn hộ chung cư 100m2

Căn hộ chung cư 100m2 là lựa chọn hoàn hảo cho không gian sinh hoạt của một gia đình. Thiết kế nội thất căn hộ 100m2 như thế nào tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và mục đích sử dụng của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, để thiết kế được căn hộ chung cư đẹp cần dựa vào các tiêu chí:

Lưu ý khi thiết kế nội thất căn hộ 100m2

Nội thất là các đồ dùng trang trí và vật dụng dùng trong gia đình có tác dụng sử dụng và khả năng tạo sự thẩm mỹ cho căn phòng, gian nhà. Để nội thất căn hộ đảm bảo được tính hài hòa và thẩm mỹ cần lưu ý khi thiết kế:

Top 5 mẫu thiết kế nội thất căn hộ 100m2

Mẫu thiết kế căn hộ 100m2 có nội thất đơn giản

Căn hộ diện tích 100m2 với sự kết hợp khéo léo giữa nội thất đơn giản và màu sắc vẫn mang lại một tổng thể hài hòa, gọn gàng, tạo cảm giác thoải mái.

Thiết kế của căn hộ 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng tắm được bố trí khoa học. Ngoài ra, căn hộ có một khoảng sân hiên nhỏ để thư giãn hay trồng hoa và một số cây cảnh nhỏ.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 100m2 cao cấp, hiện đại

Những người yêu thích sự sáng tạo và không gian đa màu sắc thì đây là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Căn hộ chung cư với không gian được bài trí khoa học với phòng ngủ, phòng làm việc và phòng sinh hoạt chung khá rộng rãi, thông thoáng. Ngoài ra, thiết kế có ưu điểm là phần ban công rộng có bộ bàn ghế để thỉnh thoảng thư giãn, nhâm nhi ly cafe hay đọc vài trang sách mỗi sáng.

Mẫu thiết kế căn hộ 100m2  có 3 phòng ngủ với màu beige trang nhã

Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ có đầy đủ  đồ nội thất, mang đến sự hiện đại và sang trọng.

Phòng khách căn hộ được thiết kế rộng rãi và thoáng mát nối liền với khu vực bếp có quầy bar rộng rãi, cuốn hút. Đặc biệt trong thiết kế là có cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên vào các phòng ngủ.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 100m2 có hai ban công lớn

Mẫu thiết kế tạo ấn tượng  là không gian mở, thoáng rộng.

Khu vực hành lang bên ngoài mang lại không gian thư giãn thoải mái. Các phòng ngủ được sắp xếp, bố trí khéo léo, khoa học. Nội thất trong nhà được phối hợp thông minh, mang lại tổng thể hoàn chỉnh nhất cho căn hộ.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 100m2 phong cách Châu Âu sang trọng

Thiết kế lấy tone màu chủ đạo là nâu và xám trung tính mang đến sự hiện đại, sang trọng và tinh tế.

Căn hộ chung cư với 3 phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn và khu sinh hoạt chung khá rộng. Mẫu thiết kế này đặc biệt nhất là 4 khu vực ban công ngoài trời. Đây sẽ là khu vực để mỗi thành viên có không gian riêng thư giãn, là lựa chọn lý tưởng để đọc sách hay làm việc tập trung.

Thiết kế nội thất căn hộ 100m2 đẹp và tiện nghi phải đầy đủ cho không gian chức năng các phòng như: phòng khách, khu vực bếp, vệ sinh, phòng tắm và phòng ngủ. Tuy nhiên, phải thiết kế kết hợp chức năng giữa các gian phòng để tích kiệm diện tích sao cho hợp lý nhất. Trên là một vài mẫu thiết kế căn hộ tạo không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.

Nội thất - Tags: , , ,