Thiết kế nội thất căn hộ 115m2 đẹp sang trọng và hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ 115m2 theo phong cách hiện đại là xu hướng hiện nay. Với sự đổi mới trong thiết kế kiến trúc xây dựng  theo hướng đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên, căn hộ vẫn cần đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng bên cạnh tính thẩm mỹ. Dưới đây  là một số gợi ý các mẫu thiết kế nội thất căn 115m2 đẹp, sang trọng và hiện đại.

Mục lục

Phong cách nội thất hiện đại là gì?

Hiện nay, phong cách thiết kế nội thất hiện đại đã và đang chiếm được tình cảm của phần lớn những người yêu thích sự tối giản, hiện đại, sang trọng và tinh tế. Đây là phong cách mang “hơi thở của thời đại” và phù hợp với mọi nhu cầu thiết kế khác nhau. Sự tối giản, màu sắc và bố cục cân xứng, cấu trúc không gian sáng tạo mà hiện đại chính là những đặc điểm để nhận dạng phong cách thiết kế nội thất này.

Đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ 115m2 đẹp sang trọng và hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ 115m2

Phòng khách là không gian chính, là điểm nhấn của căn hộ vì vậy khi thiết kế nội thất phòng khách được chủ nhà quan tâm và chú ý.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp, với việc lựa chọn những đồ nội thất phòng khách như bàn ghế , tủ, kệ trang trí  mang phong cách hiện đại, mang phần đơn giản hơn. Tuy nhiên, với phong cách thiết kế hiện đại vẫn thể hiện được sự tinh tế và trang nhã của căn phòng.

Mẫu phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại


Để tạo sự nổi bật và sang trọng cho không gian phòng khách, xu hướng thiết kế nội thất  bằng gỗ được ưa chuộng. Những bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ sẽ tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp mà bất cứ đồ nội thất nào cũng không thể đáp ứng được.

Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ diện tích 115m2

Tùy theo sở thích mà có những ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ khác nhau để tạo một không gian nghỉ ngơi lý tưởng nhất.

Lựa chọn đồ nội thất phòng ngủ trong thiết kế nội thất căn hộ 115m2

Tùy vào diện tích phòng ngủ thì lựa chọn các đồ nội thất khác nhau. Nội thất phòng ngủ ngoài chiếc giường thoải mái còn có tủ quần áo, kệ, đèn, bàn… Để tạo sự nổi bật cho không gian phòng ngủ nên chọn những mẫu giường ngủ bằng gỗ kết hợp với nệm dài để mang đến giấc ngủ sâu và đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Với tủ để phòng ngủ thì chủ nhà có thể lựa chọn các mẫu tủ thông minh, tủ đầu giường, tủ kết hợp với bàn làm việc, bàn trang điểm…

Lựa chọn màu sắc phòng ngủ trong thiết kế nội thất căn hộ 115m2

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc, vì vậy khi chọn sơn tường nên tạo nên sự thoải mái và không gian riêng tư.

Để lựa chọn màu sắc phòng ngủ phù hợp cần xác định kích thước lớn hay nhỏ. Đối với căn phòng có kích thước nhỏ, chọn gam màu trung tính, nhẹ nhàng tránh sử dụng các màu đậm như tím đậm, đỏ, vàng đậm… Đối với căn phòng có kích thước lớn, có nhiều lựa chọn hơn, tuy nhiên hạn chế sử dụng quá nhiều màu đậm.

Thiết kế nội thất khu vực bếp căn hộ chung cư 115m2

Khi thiết kế nội thất phòng bếp cần dựa vào nhu cầu sử dụng của chủ nhà và thẩm mỹ của người phụ nữ trong gia đình để đảm bảo sự tối ưu và hiện đại cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản

Một trong những ý tưởng thiết kế khu vực  bếp nhỏ hiện đại là làm đơn giản liên thông với phòng khách. Đây là giải pháp mang đến một không gian rộng rãi.

Thiết kế nội thất phòng bếp thông minh

Thiết kế nội thất nhà bếp thông minh, nhằm mang đến một không gian nhà bếp hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng phòng bếp có diện tích nhỏ hẹp. Những mẫu tủ thông minh được thiết kế hiện đại với nhiều chức năng nhằm tiết kiệm diện tích không gian nhà bếp.

Thiết kế nội thất căn hộ 115m2 theo phong cách hiện đại vừa đơn giản, tinh tế và không kém phần tiện nghi, sang trọng. Căn hộ thiết kế theo phong cách này tạo cho chủ nhà không gian sống thoải mái, phóng khoáng.

 

Nội thất - Tags: , , ,