Gơị ý thiết kế nội thất căn hộ 175m2 theo phong cách Retro

Thiết kế nội thất theo phong cách Retro là một sự khác biệt cho căn hộ 175m2. Căn hộ được tạo điểm nhấn bởi tông màu san hô tối đầy ấn tượng và bí ẩn. Với ý tưởng của kiến trúc sư, chủ nhà hoàn toàn có thể tạo nên những sự độc đáo, bắt mắt cho mỗi căn phòng. Dưới đây là gợi ý thiết kế nội thất căn hộ 175m2 theo phong cách Retro.

Mục lục

Thiết kế căn hộ theo phong cách Retro là gì?

Phong cách Retro là biểu tượng cho cách thiể kế cổ điển, hoài cổ nhưng không kém phần dịu dàng, tinh tế. Nó mang đến sự chân thành , đơn giản nhưng vẫn hiện đại và quyến rũ. Có thể nói, phong cách Retro mang hơi hướng cổ điển nhưng không kém phần hiện đại.

Gợi ý thiết kế nội thất  căn hộ 175m2 theo phong cách Retro

Phòng khách

Phòng khách được xem là bộ mặt của cả gia đình. Vì thế, nơi đây tạo nên cho mọi người cảm giác bình tĩnh, ấm áp ngay khi ghé đến. Căn phòng lấy màu tuape làm tông chủ đạo. Nó tạo nên sự mềm mại, độc đáo cho căn hộ. Điểm nhấn cho phòng khách mang phong cách Retro chính là bức từng đặc trưng bằng gỗ cong. Điều này kết hợp với tông màu taupe giúp căn phòng đã mềm mại nay còn mềm mại hơn. Ghế sofa được đặc 2 bên, chừa 1 lối đi vào phòng bếp.

Thiết kế nội thất căn hộ 175m2

Phòng khách được trang trí đầy màu sắc giúp cho căn phòng trở nên nổi bật hơn trong màu taupe. Ngoài ra, sự kết hợp hài hòa giữa tông chủ đạo với màu gỗ tạo nên sự đặc sắc cho căn hộ 175m2

Bàn trà phong cách Retro có đỉnh đồng sáng lấp lánh. Đây là điểm nhấn cho căn phòng với tông màu san hô làm chủ đạo. Một bàn trà khác cao hơn lấy màu đen làm điểm nhấn, tạo nên sự đặc sắc cho căn phòng

Thiết kế nội thất căn hộ 175m2

Thiết kế nội thất căn hộ 175m2 cho phòng khách

Trang trí TV trên tường màu trắng, với một kệ đồ bên dưới để những vật trang trí. Cách này giúp căn phòng trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn. Bên cạnh đó, căn phòng còn được thiết kế một chiếc gương cao bên cạnh để phá vỡ sự yên tĩnh của phòng. Ngoài ra, một “thư viện” sách nhỏ trong phòng khách cũng là một trong những thiết kế thông minh. Tủ sách vừa có thể để một vài đồ vật trang trí vừa để những cuốn sách yêu thích của chủ nhà.

Bên khu vực gần cửa sổ, chủ nhà đặt một chiếc ghế sáng màu, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Người dùng có thể ngồi đây đọc sách và tận hưởng không khí trong lành

Phòng bếp

Phòng bếp của căn hộ thiết kế theo phong cách Retro này được trang trí một cách vô cùng ấm cúng. Không gian ăn uống được đặt trong phòng ốp gỗ nhỏ. Chủ nhà vừa có thể ăn vừa có thể làm không gian uống trà.

Thiết kế nội thất căn hộ 175m2

Tại không gian phòng bếp thiết kế theo phong cách Retro, những chiếc ghế bar được đặt để quây quần cùng bạn bè

Sàn và tường phòng bếp được thiế kếlốm đốm như nhau, tạo cho căn phòng hài hòa hơn. Bộ gương độc đáo tạo điểm nhấn cho phòng bếp. Nó tạo ra một phong cách trang trí khác biệt cho lối thiế kế Retro.

3 chiếc đèn trùm đặt phía trên bàn ăn giúp căn phòng trở nên ấm áp. Ngoài ra, nó còn phù hợp với những chiếc gương độc đáo bên cạnh

Phòng vệ sinh

Nhà vệ sinh trong thiết kế nội thất căn hộ 175m2 theo phong cách Retro cũng vô cùng độc đáo. Sự sắp xếp vanity phòng tắm đôi màu trắng cùng với trang trí màu san hô của căn phòng giúp phòng tắm trở nên hiện đại hơn

Nhà vệ sinh trong thiết kế phong cách Rrtro này càng trở nên đặc biệt hơn với những đồ nội thất hiện đại, phù hợp. Chúng được đặt ở những vị trí khiến căn phòng trở nên rộng rãi hơn, không bị gò bó.

Trên đây là gợi ý cách thiết kế nội thất căn hộ 175m2 theo phong cách Retro. Phong cách này mang vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa hiện đại. Chắc chắn bất kỳ ai ghé thăm những căn hộ thiết kế theo phong cách này đều vui vẻ và mong muốn có được một căn như vậy. Vì thế, nếu bạn còn đang băn khoăn không biết thiết kế nhà của mình ra sao thì có thể tham khảo mẫu trang trí này.

Nội thất - Tags: , ,