Những mẫu thiết kế nội thất căn hộ 185m2 đẹp, độc đáo

Với yêu cầu thiết kế nội thất căn hộ 185m2, kiến trúc sư có thể có rất nhiều ý tưởng hay, độc đáo và đẹp mắt. Trong không gian này, trang thiết bị nội thất cần được sắp xếp một cách khoa học và đầy đủ tiện nghi nhất có thể. Dưới đây là những mẫu thiết kế độc đáo nhất dành cho căn hộ 185m2.

Mục lục

Mẫu căn hộ số 1 – Căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ 185m2

Phòng khách của căn hộ số 1 vô cùng hiện đại vào bắt mắt

Mẫu căn hộ số 1 này, phòng khách được trang trí vô càn sang trọng. Tông màu vàng nhẹ làm chủ đạo khiến căn phòng trở nên ấm áp hơn.

Phòng khách được thiết kế rộng rãi, thoải mái, nối liền với phòng bếp

Mẫu căn hộ số 2 – hiện đại, sang trọng

Căn hộ số 2 được thiết kế vô cùng sang trọng, đẳng cấp

Với mẫu căn hộ số 2 này, kiến trúc sư vô cùng tinh tế khi thiết kế nên một căn hộ sang trọng, đẳng cấp. Phòng khách và phòng ăn được ngăn cách nhau bởi hàng gỗ đứng. Điều này giúp cho không gian phòng trở nên rộng rãi hơn. Bộ bàn ăn vô cùng sang trọng được đặt cạnh tấm kính giúp người dùng thoải mái hơn.

Mẫu căn hộ số 3 – đơn giản nhưng hiện đại

Căn hộ số 3 được thiết kế mang phong cách hiện đạiVới mẫu thiết kế nội thất căn hộ 185m2 này, phòng khách và phòng bếp được nối liền với nhau. Điều này giúp diện tích căn phòng được mở rộng. Tuy thiết kế đơn giản nhưng căn hộ số 3 vẫn vô cùng hiện đại.

Từng phòng trong căn hộ số 3 đều được trang trí nội thất đầy đủ, hiện đại

Trong mỗi căn phòng của căn hộ số 3, chủ nhà cùng kiến trúc sư đã tạo trang trí những nội thất vô cùng đầy đủ và hiện đại. Mỗi phòng mang một phong cách riêng nhưng nhìn chung tổng thể thì vẫn hài hoà với nhau.

Mẫu căn hộ số 4 – sang trọng nhưng ấm cúng

Thiết kế nội thất căn hộ 185m2

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 185m2 này, kiến trúc sư tận dụng toàn bộ không gian của nhà để trang trí đồ nội thất. Phòng khách được trang bị đầy đủ đồ cùng tông giúp khách ghé thăm sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp của nó. Điểm nhấn của căn hộ số 4 chính là ánh đèn chiếu xuống. Nó giúp không gian trở nên ấm cúng, gần gũi hơn.

Mẫu căn hộ số 5 – đầy đủ tiện nghi

Mãu thiết kế căn hộ số 5 vô cùng độc đáo và bắt mắt

Ở mẫu căn hộ số 5 này, kiến trúc sư đã có thẩm mỹ rất tốt khi kết hợp hài hoà đồ nội thất nhiều màu với nhau. Màu sắc sặc sỡ của căn phòng giúp thu hút khách ghé thăm. Phòng khách và phòng bếp nối liền giúp diện tích phòng trở nên rộng rãi hơn. Ngoài ra, hệ thống đèn trùm trong nhà khiến các phòng lúc nào cũng ấm áp, gần gũi.

Căn hộ số 6 – sang trọng, ấm áp

Thiết kế nội thất căn hộ 185m2

Phòng khách căn hộ số 6 vô cùng đẹp mắt

Một góc nhìn khác của phòng khách căn hộ số 6

Trong căn hộ số 6, chủ nhà sử dụng màu sắc chủ đạo là tông vàng giúp các phòng trở nên gần gũi hơn. Ngoài ra, sự kết hợp hài hoà giữa các nội thất giúp các phòng trở nên vô cùng bắt mắt. Phòng bếp, bàn ăn được đặt cạnh phòng khách tạo nên không gian rộng rãi hơn. Hệ thống đèn trùm được kết hợp hài hoà với ánh sáng tự nhiên. Điều này khiến cho căn phòng lúc nào cũng sáng và thoải mái.

Căn hộ số 7 – phong cách tân cổ điển

Căn hộ số 7 theo phong cách tân cổ điển

Trong thiết kế nội thất căn hộ 185m2 này, kiến trúc sư đã sử dụng phong cách tân cổ điển. Đồ nội thất được đặt trong các phòng được sắp xếp hài hoà với nhau, tạo nên không gian sống thoải mái.

Căn hộ số 8 – hiện đại, tươi sáng

Thiết kế nội thất căn hộ 185m2

Khác với căn hộ số 7, ở mẫu thiết kế này, kiến trúc sư tạo nên khung cảnh vô cùng hiện đại. Màu sắc trong phòng tươi sáng giúp cho chủ nhà được thoải mái và thư giãn tốt hơn. Bàn ăn được đặt ngay bên cạnh bộ sofa bắt mắt giúp gia đình có thể quây quần với nhau, tạo nên không gian thân thiện.

Trên đây là 8 mẫu thiết kế nội thất căn hộ vô cùng độc đáo và bắt mắt. Lựa chọn mẫu thiết kế căn hộ nào cũng đều cảm thấy hoàn hảo.

Nội thất - Tags: , ,