Thông tin chủ đầu tư dự án Flamingo Crown Bay – Flamingo Group

Flamingo Group là 1 trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Với mong muốn đưa thương hiệu của mình ra thế giới, Flamingo Group luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và đẳng cấp. Ngoài ra, chiến lược phát triển của tập đoàn là bảo tồn môi trường tự nhiên, mang lại những giá trị nhân văn và hạnh phúc cho con người. 

Mục lục

Giới thiệu chung về Flamingo Group

Flamingo Group

Flamingo Holding Group – Vững bền cùng tự nhiên

Các dự án bất động sản của tập đoàn Flamingo chủ yếu được đặt trên những vị trí đắc địa. Nơi đây sở hữu những không gian xanh mướt, trong lành và khoáng đạt và có những giá trị bền vững. Với thông điệp “sang trọng giữa thiên nhiên” Flamingo Group mong muốn đưa thiên nhiên vào trong cuộc sống của khách hàng. Với gần 70 giải thưởng quốc tế danh giá về bất động sản, Flamingo Group đã có những công trình chứng đựng đầy tâm huyết của mọi người mang thương hiệu kiến trúc Việt.

Tập đoàn Flamingo đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Nhờ những thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng thành công như: Flamingo Đại Lải Resort, Forest In The Sky, Flamingo Cát Bà Beach Resort,… Flamingo Group ngày càng khẳng định được vị trí trong lòng khách hàng. Với uy tín xây dựng hơn 20 năm cùng với hơn 60 giải thưởng kiến trúc và bất động sản nghỉ dưỡng danh giá, Flamingo Group chắc chắn sẽ mang đến cho tất cả khách hàng sự hài lòng và niềm tự hào khi sở hữu mỗi dự án nghỉ dưỡng.

Tầm nhìn dài hạn cũng là 1 trong những yếu tố giúp Flamingo Group đảm bảo được chiến lược phát triển bền vững. Từ đó trở thành 1 tổ chức chuyên nghiệp,  vững mạnh và có tầm nhìn vươn ra thế giới. Điều này giúp cho phát triển nền kinh tế, dịch vụ của nước ta. Đồng thời, việc này tạo nên môi trường làm việc đoàn kết, năng động, coi trọng yếu tố con người của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước.

Các lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay, Flamingo Group đang có những lĩnh vực kinh doanh trọng tâm như sau:

Triết lý đầu tư của Flamingo Group

Các dự án của tập đoàn Flamingo Group xây dựng không chỉ đem lại ấn tượng bởi kiến trúc, không gian, cảnh quan, hệ thống dịch vụ hoàn  hảo mà các dự án này còn đều có tính thanh khoản cao và tiềm năng vô hạn. Đây được xem như là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả nhất trong số các dự án bất động sản dành cho nhà đầu tư thông thái.

Không chỉ có thế, khi đầu tư vào dự án này, chủ biệt thự còn được tặng thẻ All In Passport Diamond đặc quyền để sử dụng dịch vụ 5 sao, không phải trả phí tại tất cả biệt thự trong hệ thống Flamingo. Đặc biệt hơn hết, khách hàng khi sử dụng dịch vụ còn được hỗ trợ lãi suất 0% đến 60% giá trị hợp đồng trong khoảng thời gian từ 12 đến 18 tháng. Ngoài ra, còn rất nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ khác dành cho khách hàng.

Thành tựu nổi bật của Flamingo Group

Từ khi thành lập cho đến nay, Flamingo Group đã có rất nhiều thành tựu nổi bật. Thông qua các con số dưới đây:

Những con số nói lên thành tựu của Flamingo Group từ khi thành lập đến bây giờ

Trên đây là hàng loạt các giải thưởng, thành tựu danh giá mà Flamingo Group đạt được trong suốt thời gian hoạt động. Các giải thưởng như một bước đệm lớn để tất cả mọi người cùng nhau cố gắng hơn nữa để tập đoàn luôn vững mạnh, đi đầu trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam. Ngoài ra, còn mang dịch vụ của nước ta ra ngoài thế giới để mọi người biết đến Việt Nam nhiều hơn. 

Ngoài ra, còn 1 vài thành tựu nổi bật danh giá dưới đây mà Flamingo Group đã đạt được:

Trên đây là 1 vài giải thưởng tiêu biểu của Flamingo Group trong những năm vừa qua. Những giải thưởng này đã khẳng định được uy tín cũng như chất lượng của các dự án đối với khách hàng Việt Nam và trên thế giới. 

Các hạng mục dự án bất động sản nổi bật của Flamingo Group

Với Flamingo Group, có rất nhiều dự án bất động sản nổi bật không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Nhiều người nước ngoài có mong muốn về nước ta chỉ để trải nghiệm thử các dự án của tập đoàn Flamingo. Dưới đây là những dự án bất động sản  nổi bật của Flamingo Group

Dự án Flamingo Đại Lải Rosort của tập đoàn Flamingo

Trên đây là 3 dự án nổi bật của Flamingo Group trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại nước ta. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều dự án khác cũng vô cùng nổi bật được đặt tại nhiều tỉnh thành phố khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về chủ đầu tư của tập đoàn Flamingo Crown Bay là Flamingo Group mà CityReview muốn giới thiệu đến các bạn. Tất cả những dự án của Flamingo đều đáp ứng đúng với thông điệp của tập đoàn là “sang trọng giữa thiên nhiên”. 

Thông tin dự án - Tags: , , , ,