Tiến độ dự án An Lạc Green Symphony cập nhật mới nhất 2020

Những ngày tháng gần đây, khu vực phía Tây Hà Nội thị trường bất động sản trở nên nhộn nhịp hơn. Hàng loạt dự án bị “ngủ quên” đã được quan tâm, chú ý đến. An Lạc Green Symphony cũng là 1 trong số đó. Vậy, tiến độ của dự án này đang được làm đến đâu? Các tiện ích của dự án được xây dựng như thế nào?

Mục lục

Tiến độ dự án An Lạc Green Symphony

Dự án An Lạc Green Symphony với tên đầy đủ là Vân Canh An Lạc Green Symphony, tên cũ là Khu đô thị Đại học Vân Canh. Từ tháng 3 năm 2018 đến tháng 8 cùng năm, chủ đầu tư của dự án là công ty cổ phần Đầu tư An Lạc đã nhanh chóng hoàn thiện toàn bộ giấy tờ pháp lý của dự án để tiến hành triển khai thi công. Kế hoạch chính thức để ra mắt dự án là vào Quý I năm 2019.

Tiến độ dự án khu đô thị An Lạc Green Symphony

Tính đến thời điểm hiện tại thì cơ bản dự án An Lạc Green Symphony đã được hoàn thành. Dự án đang được chủ đầu tư gấp rút và triển khai hoàn thiện những bước cuối cùng. Có thể nói, thời gian xây dựng dự án này khá nhanh so với mặt bằng các khu đô thị lớn trên địa bàn thành phố. Với không gian xanh, nhiều tiện ích, tiện nghi ở dự án này chắc chắn thu hút được nhiều khách hàng đến sinh sống, học tập và làm việc. 

Nói dự án này xây dựng nhanh vì tính đến ngày 16-09-2019 thì An Lạc Green Symphony mới chỉ trong giai đoạn xây dựng khu liền kề và biệt thự tầng thấp. Chính vì thế, chỉ nửa năm sau dự án đã sắp hoàn thành là tất cả sự nỗ lực của công nhân xây dựng, công ty xây dựng,….

Những hình ảnh tiến độ dự án An Lạc Green Symphony

Hệ thống giao thông để di chuyển đến dự án ngày càng được hoàn thiện. Vì có đến 3 con đường dẫn vào khu đô thị nên việc triển khai xây dựng hệ thống giao thông sẽ mất nhiều thời gian hơn các khi đô thị khác. Tuy nhiên, tính đến hiện tại thì giao thông đã khá ổn định. 

Một số thông tin cơ bản về dự án An Lạc Green Symphony

Tổng quan dự án

Tên dự án: Khu Đô Thị An Lạc Green Symphony.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư An Lạc.

Đơn vị quản lý vận hành: CBRE Vietnam Rất Uy Tín.

Vị trí dự án: Xã Vân Canh – H. Hoài Đức – TP. Hà Nội.

Tổng diện tích: 67ha.

Mật độ xây dựng: 28%

Quy mô dân số: 20.000 người.

Số lượng căn: Hơn 900 căn hộ thấp tầng 

Đường trục chính: Rộng 58m .

Đường bao xung quanh: 24m

Đất chung cư cao tầng: 5,3 ha.

Đất cao tầng hỗn hợp: 3,5 ha.

Đất biệt thự: 6.79 ha.

Đất nhà vườn: 8,26 ha.

Đất công viên cây xanh, mặt nước, TDTT: 5,75 ha.

Đất công trình thương mại, giáo dục: 5,38 ha.

Đất giao thông: 24,82 ha.

Tiện ích dự án An Lạc Green Symphony

Đúng như tên gọi của dự án, An Lạc Green Symphony là 1 trong những khu đô thị có không gian xanh nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội. Trong lòng dự án, chủ đầu tư là công ty cổ phần An Lạc đã đầu tư, thiết kế nên không gian sống xanh, hòa hợp với thiên nhiên cho người dân sinh sống. Chính vì thế, đây là 1 trong những lý do mà khu đô thị Vân Canh An Lạc Green Symphony tốn nhiều thời gian xây dựng. Không những thế, tiện ích ngoại khu của dự án cũng vô cùng đặc biệt. 

Tiện ích nội khu

Chủ đầu tư là công ty ưa chuộng không gian xanh trong lòng dự án. Chính vì thế, nằm giữa khu đô thị là những hàng cây xanh cùng hồ nước điều hòa giúp cân bằng khí hậu, tạo không gian thoáng mát, trong lành cho dân cư. Không những thế, điều này còn giúp dự án trở nên sạch sẽ, thoáng đãng hơn. 

Tiện ích nội khu dự án An Lạc Green Symphony

Những tiện ích nội khu trong dự án An Lạc Green Symphony bao gồm:

Tất cả những tiện ích trên có thể đảm bảo mang lại cho người dân sống tại nơi đây cuộc sống đầy đủ, thoải mái. Không những thế, hệ thống điện, đường, trường, trạm trong dự án đều đang trong quá trình hoàn thiện bước cuối. Chính vì thế, khi sinh sống tại dự án này, người dân sẽ được sống trong không gian với đầy đủ tiện nghi hiện đại, hoàn hảo. Từ đó, cuộc sống của dân cư trở nên tốt hơn.

Tiện ích ngoại khu

Dự án An Lạc Green Symphony được tiếp giáp với rất nhiều khu đô thị, trung tâm thương mại hay những điểm địa nổi tiếng của thành phố. Trong số đó có thể kể đến như: Spendora Bắc An Khánh, Vinhomes Thăng Long, Khu đô thị Vinhomes Smart City, Geleximco, Nam An Khánh Sudico,… Chính vì vậy, khi sinh sống tại dự án này, dân cư sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích khác hấp dẫn của các khu đô thị xung quanh. Ngoài ra, giao thông di chuyển từ An Lạc Green Symphony đến các dự án gần vô cùng thuận tiện. Tất cả hệ thống đều đang được hoàn thành một cách tốt nhất để dân cư không  gặp khó khăn trong vấn đề đi lại, di chuyển. 

Tiện ích ngoại khu dự án An Lạc Green Symphony

Trên đây là thông tin về tiến độ dự án An Lạc Green Symphony của công ty cổ phần An Lạc là chủ đầu tư. Có thể nói, đây là nơi an cư, lạc nghiệp tốt bậc nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án không khác gì một resort ngay trong lòng thủ đô. Sau khi mở bán, chắn chắn dự án sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khách hàng và nhà đầu tư lớn.

Tiến độ dự án -