Tiến Độ Dự Án Aqua City Novaland Cập Nhật Liên Tục Năm 2023

Tiến Độ Dự Án Aqua City Novaland Cập Nhật Liên Tục Năm 2023 là ý tưởng trong nội dung hôm nay của chúng mình. Theo dõi nội dung để tham khảo nhé.

Aqua City được đánh giá là một trong những môi trường sống vô cùng lý tưởng và hấp dẫn. Tại đây không chỉ nổi tiếng với đời sống giải trí mà còn nổi bật về lĩnh vực ẩm thực hấp dẫn của các vùng miền. Tuy dự án Aqua City phải chịu tác động không nhỏ từ dịch bệnh COVID-19. Nhưng tiến độ dự án Aqua City Novaland vào năm 2022 vẫn đã và đang được duy trì, xây dựng và hoàn thành. Đảm bảo mang đến chất lượng tốt, các sản phẩm lần lượt được ra đời với công năng hoàn hảo.

Tiến Độ Dự Án Được Hiểu Là Gì?

Thế nào là tiến độ dự án?

Tiến độ dự án là một trong những cơ chế có khả năng truyền tải những thông tin về nhiệm vụ công việc. Không chỉ thế, tiến độ dự án còn có nhiệm vụ phân bổ nguồn nhân lực để dự án hoàn thành theo đúng thời gian quy định.

Ngoài ra, tiến độ dự án được ví như “người sếp lớn”. có thể thu thập hết các công việc cần giải quyết để bàn giao dự án đúng thời hạn cho khách hàng.

Vai trò của tiến độ dự án

Tiến độ dự án được biết tới là một trong những yếu tố cần đến sự ràng buộc chặt chẽ, khắt khe. Không chỉ thế, tiến độ dự án sẽ xuất phát và hình thành từ một số mâu thuẫn trong khi đang hoàn thành một dự án.

Đặc biệt, tiến độ dự án còn giúp các nhà đầu tư hoàn thành dự án đúng thời hạn. Lý do bởi, thời gian luôn là thước đo chính xác tuyệt đối để có thể ràng buộc, thúc đẩy nhanh chóng. Thời gian có nhiệm vụ lớn trong việc ghi nhớ các đối tượng, sản phẩm cần thiết hoàn thành.

Thực tế cho thấy thì chi phí toàn dự án cũng như phạm vi có thể xảy ra tình trạng xê dịch nhiều hoặc ít tùy theo tiến độ. Tuy nhiên, tiến độ dự án lại là thước đo hoàn hảo, đây sẽ là yếu tố đứng đầu để có thể ràng buộc, thúc đẩy hoàn thành dự án đúng theo kế hoạch đề ra từ ban đầu.

Cập Nhật Tiến Độ Dự Án Aqua City Novaland Mới Nhất

Aqua City Novaland đã tạo được ấn tượng với các nhà đầu tư không chỉ về không gian sống xanh – sạch – đẹp, mà còn là tiến độ dự án được hoàn thành đúng thời hạn bàn giao.

Tiến độ dự án Aqua City đã và đang đẩy nhanh tiến độ mạnh mẽ bởi tập đoàn Novaland – Một trong những tập đoàn lớn mạnh tại Việt Nam. Mục đích để có thể hoàn thành dự án vào năm 2023. Dự án Aqua City được triển khai từ đầu năm 2019 và đến nay hàng ngàn sản phẩm đã được bàn giao đúng thời hạn. Trong đó phải kể đến các tòa nhà, biệt thự, cửa hàng,…

Hiện nay, tiến độ dự án Aqua City vẫn đang tiếp tục được chủ đầu tư nhanh chóng hoàn thiện. Phải kể đến là các cơ sở hạ tầng cùng với một số công trình tiện ích lớn nhỏ. Đặc biệt là phố nhà mẫu tại Aqua City hiện nay đã được khai trương và đón hàng ngàn lượt khách tới tham quan.

Tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông

Đường Hương Lộ 2

Đường Hương Lộ 2 theo dự kiến vào năm 2023 thì tuyến đường này chính thức hoàn thành và sẵn sàng đưa vào hoạt động. Tại tuyến đường này, cây Cầu Vàm Cái Sứt được xếp vào hạng mục quan trọng nhất. Cây cầu này đã được động thổ vào tháng 9 năm 2020. Dự kiến vào đầu năm 2023 thì cây cầu sẽ hoàn thành để kịp tiến độ thi công đường Hương Lộ 2.

Bên cạnh đó, trục đường Hương Lộ 2 được dự kiến đưa vào khai thác hoạt động cùng thời điểm với chủ đầu tư dự án lớn Aqua City. Đồng thời là bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Cầu Vàm Cái Sứt

Như chúng tôi đã nói bên trên, cầu Vàm Cái Sứt được đánh giá là hạng mục không thể thiếu tại tuyến đường Hương Lộ 2. Cây cầu này đã được khởi công từ tháng 9 năm 2020. Cầu Vàm Cái Sứt chỉ cần hoàn thiện nhanh chóng, chất lượng và thông cầu thì tuyến đường sẽ được đẩy nhanh tiến độ so với dự kiến.

Hiện nay, cầu Vàm Cái Sứt vẫn đang được nỗ lực thi công đúng thời hạn. Theo ban quản lý cho biết thì các đơn vị thi công đã hoàn thành xuất sắc các hạng mục của dự án này. Dự án đã tiến hành nhanh chóng và đạt khoảng 21% so với tổng công việc được đề ra. Điển hình như:

 • Hạ lồng thép cho cây cầu.
 • Ép cọc nhằm mục đích để khoan nhồi trụ T7.
 • Đổ bê tông thân mố M1 cho cầu Vàm Cái Sứt.
 • Tiến hành đúc cọc trên bãi đúc riêng.

Sân bay Long Thành

Cho tới thời điểm hiện nay, tỉnh Đồng Nai cùng với chủ đầu tư đã và đang tiến hành đền bù cũng như giải phóng mặt bằng. Hiện tại, tỉnh Đồng Nai đã thu hồi được trên dưới 4000 ha diện tích của dự án Aqua City. Đi kèm với đó là các gói thiết kế của Aqua City cũng đã được toàn bộ nhà thầu thực hiện ngày từ tháng 6 năm 2021.

Tất cả các công việc liên quan đến thiết kế rất cần được đảm bảo về mặt tiến độ. Mục đích để triển khai hàng loạt dự án vào tháng 3 năm 2022. Trong đó phải kể đến Sân bay Long Thành. Tất cả những dự án lớn nhỏ phải được hoàn tất trong năm 2025.

Đường cao tốc Dầu Giây Phan Thiết và đường cao tốc Biên Hòa

Dự án hai đường cao tốc được dự kiến sau khi đã hoàn thành tất cả các vấn đề pháp lý vào năm 2023. Từ đó, đường cao tốc Biên Hòa thuộc Vũng Tàu sẽ chính thức khởi công và ra mắt. Dự án đường cao tốc này sẽ được xây dựng cũng như bàn giao cho chủ đầu tư. Đồng thời, hai tuyến đường cao tốc này sẽ được đưa vào sử dụng trong năm 2025.

Vào năm 2021, chính quyền địa phương tỉnh Đồng Nai đã hoàn tất các diện tích đất để xây dựng, hoàn thành dự án. Ban quản lý dự án Thăng Long đã có đánh giá hai tuyến cao tốc này sẽ hoàn thành sớm trước dự kiến đặt ra.

Tiến độ dự án các phân khu Aqua City

Cho tới thời điểm hiện tại thì tiến độ dự án của các phân khu Aqua City tỉnh Đồng Nai đã và đang triển khai hết sức hoàn hảo. Một số phân khu của dự án Aqua City đã được xây dựng và hoàn thành. Đặc biệt là tiến độ hoàn thành cho việc san lấp mặt bằng cực kỳ hoàn hảo. Tất cả vẫn đang trong quá trình thi công cũng như triển khai những nội dung tiếp theo.

Hơn nữa, khu nhà mẫu tại dự án Aqua City đã chính thức được khai trương và nhận được sự tiếp đón từ những khách hàng đến tham quan dự án. Các dự án đã và đang được triển khai của Aqua City như:

 • The Suite được triển khai từ tháng 5 năm 2019.
 • The Grand Villa được khai thác từ tháng 9 năm 2019.
 • The Elite 1 cùng The Elite 2 được triển khai xây dựng từ tháng 11 năm 2021.
 • The Stella được xây dựng từ tháng 12 năm 2019.
 • The Valencia hay còn gọi là River Park 2 được khai thác từ tháng 3 năm 2020.
 • River Park 1 Aqua City được thành lập từ tháng 5 năm 2020.
 • Đảo Phượng Hoàng đã được khai thác, triển khai từ tháng 12 năm 2020.
 • Sun Harbor 1 được Aqua City khai thác từ tháng 7 năm 2021.

Qua đó chúng ta có thể thấy những dự án lớn nhỏ của Aqua City đã được triển khai từ rất sớm. Chính vì vậy, dự kiến tiến độ dự án Aqua City sẽ hoàn thành sớm và được bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng từ năm 2023.

Tổng Quan Về Dự Án Aqua City

Aqua City sở hữu vị trí đắc địa

Dự án Aqua City nằm tại xã Long Hưng tỉnh Biên Hòa. Đây là một trong những vị trí mặt tiền và ăn khách. Lý do bởi, vị trí của Aqua City có thể thuận tiện kết nối giao thông dễ dàng đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh thành lân cận.

Dự án Aqua City tọa lạc ngay trên trục đường Hương Lộ 2 – Đây là trục đường lớn và là đường Ngô Quyền nối dài. Bên cạnh đó, Aqua City còn nằm sát Quốc lộ 51 cùng với cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Không chỉ vậy, dự án lớn Aqua City còn nằm trong bán kính chỉ với 5km đến được sân Golf Long Thành và Thủ Đức. Với 7km đến được KDL Quốc tế Sơn Tiên và 5km đến được bệnh viện quốc tế tỉnh Đồng Nai.

Các phân khu cao cấp của dự án Aqua City

KĐT Aqua City là dự án được phân chia thành 4 khu chính. Đó là: The Elite, The Stella, The Suite và The Grand Villas. Trong mỗi khu đều bao gồm đa dạng các loại hình sản phẩm lớn nhỏ và có tính sở hữu lâu dài như: Shophouse, biệt thự, nhà phố liền kề,…

Theo như chủ đầu tư thì các căn nhà phố tại Aqua City có diện tích đất lên tới 120m2 – 188,3 m2. Tổng diện tích mặt sàn sử dụng có diện tích dao động từ 216 m2 – 262,3 m3. Ngoài ra, các căn nhà phố thương mại tại Aqua City cũng có diện tích từ 120 m2 0 187,5 m2. Đồng thời là tổng diện tích mặt sàng từ 260 m2 – 333,8 m2. Cuối cùng là các căn biệt thự có diện tích dao động từ 200 ,2 – 375 m2 và tổng diện tích mặt sàn lên tới 282,8 m2 – 331,6 m2.

KĐT Aqua City sở hữu không gian sống xanh

Aqua City là một trong những không gian sinh thái với quy mô đứng hàng đầu tại Việt Nam. Aqua City sở hữu quy hoạch cực kỳ bài bản cùng chuỗi tiện ích đa dạng khác nhau. Chính vì vậy, dự án Aqua City là “thỏi nam châm vàng” trong “làng” thu hút các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Aqua City tận dựng vị trí địa lý ven sống kết hợp với quy hoạch khắt khe, thông minh. Từ đó, tập đoàn Novaland đã có kế hoạch phát triển KĐT Aqua City thành KĐT sinh thái thông minh. Từ đó, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sống gần thiên nhiên của toàn cư dân tại Aqua City.

Hơn nữa, chủ đầu tư đã dành số diện tích lên tới 70% cho không gian sống trong lành. Hầu hết bao quanh khu đô thị Aqua City đều là cây xanh mang tới không gian sống tuyệt vời. Đi kèm với đó là chủ đầu tư đưa ra kế hoạch xây dựng hạ tầng giao thông. Đồng thời, các tiện ích nội khu cũng được hoàn thành.

Dự án bao gồm 385 ha diện tích nước cùng với 260 ha diện tích mảng xanh, đồng thời là 32 km cho đường sông. Không chỉ thế, KĐT Aqua City còn xây dựng công viên tổng hợp các cây cổ thụ, đường đi bộ ven sông cùng với những khu tiện ích khác nhau. Điển hình như: Công viên, khu đi dạo, khu tập thể dục, tập thể hình, khu nướng BBQ, khu picnic, khu nhà hàng, đồ ăn, hệ thống phòng khám,…Từ đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Bên cạnh đó, Aqua City sở hữu bến du thuyền riêng biệt, đẳng cấp và sang trọng. Từ đó, đảm bảo mang đến những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Mang đến cho cư dân không gian sống có giá trị tại một đô thị ven sông. Chính vì vậy mà cộng đồng cư dân sinh sống, làm việc tại Aqua City sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ thiên nhiên và không khí thoáng mát.

Do đó, Aqua City cũng được đánh giá là “Lá phổi xanh” của toàn đô thị. Bạn có thể dạo bộ, thư giãn trên những con đường rợp bóng mát của hàng cây. Có thể ra ngoài hít thở không khí trong lành sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hay bạn có thể tham gia buổi picnic với gia đình, người thân và bạn bè tại công viên. Một trải nghiệm thú vị nữa là được chèo thuyền xung quanh đô thị.

Aqua City Sở Hữu Những Tiện Ích Choáng Ngợp

KĐT Aqua City được xây dựng cũng như quy hoạch theo mô hình hiện đại của một KĐT sinh thái. Chính vì vậy, không chỉ có những diện tích cảnh quan hoàn hảo mà còn có những tiện ích trong và ngoài tuyệt vời.

Tiện ích trong Aqua City

Hạ tầng dự án của KĐT Aqua City đã được quy hoạch theo hệ thống hiện đại và đẳng cấp. Các loại quy hoạch này được đồng bộ với đa dạng tiện ích của Aqua City để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Có thể kể đến như:

 • Khu nhà cao tầng
 • Trường mầm non
 • Trường tiểu học
 • Trường cấp 2
 • Đa dạng các câu lạc bộ
 • Khu vui chơi giải trí
 • Trung tâm thương mại
 • Shop thời trang
 • Vườn nướng BBQ
 • Sân thể thao
 • Khu cắm trại
 • Bến du thuyền
 • Con đường đi dạo ven sông

Tiện ích ngoài KĐT Aqua City

Như chúng tôi đã nói bên trên, Aqua City có vị trí địa lý vô cùng đắc địa. Aqua City tọa lạc tại phía Nam của thành phố Biên Hòa. Nơi đây giáp Quận 9 chỉ cách 1 con sông. Đây cũng là nơi được nhà nước đẩy mạnh lĩnh vực xây dựng hệ thống giao thông kết nối thuận tiện. Chỉ trong vòng bán kính 5-7km, bạn có thể di chuyển đến nhiều tiện ích như:

Sân Golf Long Thành

Sân Golf Long Thành sở hữu diện tích lên tới 350 ha. Đây là diện tích khổng lồ để mọi người thoải mái chơi bộ môn này. Đi kèm với đó là sân golf được xây dựng với 18 đường banh đồi và 18 đường banh tại hồ. Đặc biệt là tiêu chuẩn 72 gậy cho mỗi 18 đường banh này.

Hơn nữa, sân Golf Long Thành được đánh giá là đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nơi đây còn được vinh danh là sân golf có khung cảnh đẹp và chất lượng nhất tại Châu Á.

Khu du lịch Tiên Sơn

Chỉ với chưa đến 7km tại Aqua City, bạn có thể đặt chân ngay tới khu du lịch Tiên Sơn. KDL này có chiều tổng diện tích lên tới 180ha cùng diện tích cây xanh độc đáo. Từ cuối năm 2017, UBND tỉnh Đồng Nai đã đồng ý xây dựng KDL Tiên Sơn để mang lại không gian vui chơi, giải trí cho tất cả mọi người.

Vò năm 2020, KDL Tiên Sơn chính thức mở cửa để chào đón những du khách đầu tiên trải nghiệm. Khu du lịch tiên sơn đã đưa hai công trình vui chơi giải trí có tên “Vịnh Sóng Thần” cùng “Dòng sông kỳ diệu” vào hoạt động.

Các trò chơi tại đây đều được xây dựng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Tất cả những trò chơi đều được cung cấp và lắp đặt bởi những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế công viên đến từ các nước. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm thỏa sức vui chơi tại đây.

Bệnh viện Quốc tế Shing mark

Bệnh viện Quốc tế Shing mark nằm gần Aqua City với quy mô lên tới 1500 giường bệnh. Quy mô của bệnh viện Quốc tế Shing mark được phân kỳ thành 3 giai đoạn chính. Đặc biệt, công trình bệnh viện này đã có tổng số vốn đầu tư khủng lên tới 6.453 tỷ đồng. Số tiền này tương đương với 300 triệu USD.

Bệnh viện Quốc tế Shing mark được xây dựng với diện tích lên tới 87.500 m2 thuộc phường Long Bình Tân của Thành phố Biên Hòa. Đây cũng là một trong những bệnh viện tư nhân sở hữu 100% số vốn nước ngoài tại TP Đồng Nai. Đây cũng là công trình bệnh viện tư nhân sở hữu vốn nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

Quy Mô “Khổng Lồ” Của Dự An Aqua City

Aqua City được đánh giá là khu đô thị sinh thái có diện tích ha khổng lồ với quy mô rộng lên tới 1000 hecta. Đây là quy mô lớn nhất khu vực toàn miền Nam. Quy mô này cũng là do tập đoàn Novaland xây dựng, đầu tư và phát triển.

Không chỉ thế, Aqua City còn được xây dựng với hệ thống tiện ích sang trọng, đẳng cấp và khủng nhất tại TP Hồ Chí Minh. Tiện ích bao gồm 32 km bờ sông, 22 trường học mầm non, tiểu học quốc tế, 6 bệnh viện đa khoa lớn, 8 trung tâm thương mại khổng lồ, bến du thuyền đạt tiêu chuẩn 5 sao,… Cùng với đó là rất nhiều tiện ích khác.

Tất cả những tiện ích này đều được chủ đầu tư, các nhà bất động sản đánh giá cao tuyệt đối. Chắc chắn rằng, những tiện ích của Aqua City mang đến không gian sống đẳng cấp, sang trọng cho các hộ dân tại đây.

Mọi thông tin về dự án vui lòng liên hệ đến:

 • Phòng kinh doanh dự án Aqua City cập nhật mới nhất năm 2022 từ Novaland
 • Hotline: 0866 86 97 99
 • Website: https://novaworldland.com.vn/

Qua bài viết này, chúng tôi đã cập nhật tiến độ dự án Aqua City Novaland mới nhất năm 2022. Chúng ta có thể thấy, Aqua City là một trong những dự án khổng lồ của tập đoàn Novaland với tiến độ nhanh chóng, kịp thời và đạt tiêu chuẩn.

error: Content is protected !!