Tiến độ dự án Athena Complex Pháp Vân ngày 23/12/2019

Dự án Athena complex Pháp Vân đã hoàn thiện xong phần móng và tiếp tục xây dựng để kịp tiến độ dự án, xoá tan mọi tin đồn về tiến độ, thực hư thế nào? Mời các bạn cùng City Review cập nhật tiến độ dự án thực tế mới nhất tại dự án. Sau hơn nửa năm xây dựng phần móng, mọi sự ngóng chờ của khách hàng tưởng như dập tắt thì trong tháng 11 Athena Complex đã xong phần móng.

Trong tháng 12, chủ đầu tư 379 tiếp tục bơm thêm vốn cho bên thi công CDC, cũng như đẩy mạnh về nhân lực để đi đúng tiến độ lên sàn tầng 5. Thời điểm này, cụ thể ngày 23/12/2019, quý khách hàng đi qua dự án có thể nhìn thấy, bên trong dự án Athena Complex đã xong sàn tầng 2 và chuẩn bị lên sàn tầng 3.

Tiến độ dự án athena complex pháp vân

Mặc dù cổng rào cao 2m nhưng giờ với độ cao mà dự án đang lớn lên thì đã không còn là cản trở khi khách hàng đứng từ xa để chiêm ngưỡng. Với mức giá 20.2 tr/m2 bàn giao full nội thất cho một dự án toạ lạc tại trung tâm quận Hoàng Mai, đã có nhiều tin đồn không hay về dự án Athena Complex.

Nhưng những gì đang diễn ra và bằng chứng thực tế cho thấy, dự án không những đẹp về vị trí, chất lượng xây dựng mà cả về giá cũng rẻ nhất thị trường khu vực Phía Nam hiện tại. Hơn nữa, giờ đây 24/24 quý khách hàng đi qua dự án, sẽ thấy 2 trục tháp xoay cả ngày lẫn đêm, máy móc về liên tục mà công nhân thì tất bật để hoàn thành dự án chuẩn tiến độ.

Tiến độ dự án - Tags: ,