Tiến độ dự án chung cư Imperia Smart City

Tiến độ dự án Imperia Smart City là điều mà rất nhiều bạn đọc quan tâm, nhất là các nhà đầu tư bất động sản. Chính vì vậy hôm nay Cityreview sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin mới nhất về tiến độ dự án chung cư Imperia Smart City.

Vào cuối năm 2019, MIK Group đã chính thức cho khởi công dự án Imperia Smart City. Đây là 1 dự án được rất nhiều người kỳ vọng vì nơi đây sẽ trở thành tổ hợp căn hộ cao cấp đáng sống bậc nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội nói riêng và cả thành phố nói chung. Imperia Smart City là nơi hội tụ toàn bộ những tinh hoa của hàng loạt dự án  làm nên thương hiệu “Imperia”. 

Mục lục

Imperia Smart City – Chung cư cao cấp với không gian sống hiện đại

Imperia Smart City là  1 trong những dự án được đặt bên trong Vinhomes Smart City. Đây được xem là dự án bất động sản có sức hút mạnh mẽ nhất đối với khách hàng ở thị trường phía Tây Hà Nội. Imperia Smart City cung cấp hàng loạt những sản phẩm chung cư cao cấp, tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại,…

Dự án này được xây dựng trên 2 ô đất quy hoạch chính là F4 – CH05 và F4 – CH04. Mật độ xây dựng của mỗi dự án chỉ khoảng 30%. Tại 2 tòa chung cư này, chủ đầu tư MIK cho xây dựng 1 tòa 39 tầng, tòa còn lại 38 tầng. Chính vì thế, nơi đây đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ chung cư.

Vì được xây dựng trong lòng Vinhomes Smart City nên dân cư sinh sống tại Imperia Smart City được hưởng rất nhiều lợi ích. Một trong số đó phải kể đến vị trí địa lý thuận lợi, gần các trục đường lớn, gần nhiều địa điểm nổi tiếng, quan trọng của thành phố. 

Phối cảnh dụ án Imperia Smart City

Nếu sở hữu cho mình 1 căn hộ tại Imperia Smart City dân cư sẽ được sống trong hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp và hiện đại. Tại đây, khách hàng được sống cùng với những ứng dụng thông minh, mang lại những tiện nghi trong cuộc sống. Bên cạnh đó, dân cư còn được tiếp xúc với những tiện ích vui chơi, giải trí, bệnh viện, trường học,… đẳng cấp của dự án Vinhomes Smart City bên cạnh.

Imperia Smart City – dự án chung cư với nhiều tiện ích đẳng cấp

Dân cư sống tại Imperia Smart City được hưởng rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Vì nằm trong lòng Vinhomes Smart City nên dân cư có thể cho con em mình tham gia học tập tại hệ thống trường học Vinschool bên trong khu đô thị.

Ngoài ra, tại dự án này còn có hệ thống An ninh đa lớp với camera giám sát 24/7 đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người một cách tuyệt đối. Hàng loạt những tiện ích như bệnh viện ở khu vực xung quanh giúp người dân có thể yên tâm về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe gia đình. 

Cập nhật tiến độ dự án Imperia Smart City

Hình ảnh chung cư Imperia Smart City

Tiến độ các hạng mục trong dự án Imperia Smart City là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất trên thị trường hiện nay. Theo ghi nhận của những nhóm phóng viên tại công trường thì sau hơn 3 tháng thi công thì chung cư Imperia Smart City đã được tiến hành triển khai thi công. Vào thời điểm này, phần móng của dự án đã được hoàn thành và đang trong quá trình xây dựng tầng hầm. Theo dự kiến, trước thời điểm ra mắt chính thức vào tháng 5 sẽ được hoàn thành xong phần tầng hầm. Sau đó, dự án bắt đầu thi công phần nổi của tòa nhà. 

Tiến độ hạng mục nhà ở tòa tháp Imperia Smart City

Imperia Smart City được xây dựng với 5 tòa tháp nằm ngay trong công viên trung tâm của Vinhomes Smart City. Chủ đầu tư MIK Group đang nhanh chóng triển khai để hoàn thành. Phần móng và chân đế của tòa tháp đã được hoàn thành. Theo dự kiến, cuối năm 2020, dự án sẽ được cất nóc. 

Nếu khách hàng quan tâm đến tòa tháp Imperia Smart City này chắc chắn sẽ thấy được sự thay đổi với tốc độ nhanh chóng của dự án này. Diện mạo của tòa tháp ngày càng được thay đổi. 5 tòa đang khẩn trương thực hiện các bước tiếp theo trong quá trình xây dựng để có thể kịp tiến độ bàn giao nhà vào cuối năm 2020.

Tiến độ hạng mục tiện ích và cảnh quan thiên nhiên xung quanh

Cảnh quan xung quanh và tiện ích là những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Bởi đây được coi là yếu tố chính mang lại cuộc sống thoải mái, đầy đủ và hoàn hảo. Ngoài ra, với mỗi dự án có nhiều tiện ích sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Nhất là những chủ đầu tư xây dựng các công trình tiện ích và nhà ở để có thể đảm bảo khi bàn giao dự án cho khách hàng sẽ đáp ứng được yêu cầu của mọi người. 

Hình ảnh dự án chung cư Imperia Smart City

Dưới đây là tiến độ xây dựng của các tiện ích đang được triển khai tại Imperia Smart City

Trên đây là 1 số điểm đáng lưu ý trong tiến độ xây dựng chung cư cao cấp Imperia Smart City nằm trong khu đô thị Vinhomes Smart City. Dự án được xây dựng bởi đơn vị cực kỳ uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Chắc chắn sẽ giúp khách hàng sở hữu được căn hộ đúng theo ý mình nhất. Chính vì thế, khi chọn lựa sinh sống và làm việc tại dự án này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, tiện ích cũng như chất lượng công trình ở nơi đây. 

Tiến độ dự án -