Tiến độ dự án Flamingo Crown Bay MỚI NHẤT 2020

Flamingo Crown Bay đang là một trong những dự án được rất nhiều người quan tâm để ý. Với chủ đầu tư là Flamingo Group, được đầu tư là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đặt tại biển Hải Tiến, Hoằng Hóa Thanh Hóa. Dự án này mang một tinh thần hoàn toàn mới, là sản phẩm độc nhất vô nhị và mang  đến cho khách du lịch trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn

Hình ảnh dự án Flamingo Crown Bay tại Hoằng Hóa – Thanh Hóa

Mục lục

Tiến độ dự án Flamingo Crown Bay

Khu dự án Flamingo Crown Bay Hải Tiến hiện nay còn rất xa lạ với người dân tại xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Dự án này được chủ tịch UBND huyện ký quyết định số 1247/QĐ-UBND ngày 25/05/2020 để phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500. Chính tại quy hoạch này, chủ đầu tư dự án đã xác định, chủ đầu tư của dự án này chính là Công ty TNHH Quốc Trí. Tuy nhiên, thành viên nòng cốt lại chủ yếu là Công ty cổ phần Flamingo Holding Group.

Ngay sau ngày 25/02/2020, ngày ký Quyết định điều chỉnh quy hoạch chi tiết về tỷ lệ xây dựng 1/500 của huyện Hoằng Hóa tỉnh Thanh Hóa, Công ty Cổ phần Flamingo Holding Group đã quyết định tổ chức 1 buổi lễ động thổ. Buổi lễ bao gồm cả những hoạt động tâm linh, địa điểm đặt tại khu đất được quy hoạch làm dự án vào ngày 12/03/2020. Trong buổi lễ, những người đại diện của chủ đầu tư, công ty xây dựng đã tiến hành các nghi thức cần thiết cho buổi lễ động thổ để buổi lễ diễn ra thành công nhất. 

Hình ảnh tại lễ động thổ dự án Flamingo Crown Bay tại Hoằng Hóa – Thanh Hóa ngày 12/03/2020

Với dự án này, tập đoàn Flamingo chẳng cần xây dựng hay hoàn thiện các thủ tục pháp lý. Ngày 10/03/2020, tập đoàn đã đưa ra chính sách bán hàng và bảng giá dành cho 2 sản phẩm shophouse, mini hotel. Tên thương mại của dự án chính là Flamingo Crown Bay. Trong chính sách bán hàng có nêu rõ nội dung số tiền đặt cọc và tiến độ đóng tiền cho từng đợt của khách hàng đầu tư mua sản phẩm tại dự án. 

Flamingo Crown Bay vẫn chưa nằm trong phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của huyện Hoằng Hóa

Tính theo Quyết định số 1052/QĐ-UBND ngày 26/3/2020 của UBND tỉnh Thanh Hóa về vấn đề phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của huyện Hoằng Hóa, dự án Flamingo Crown Bay hiện nay vẫn chưa nằm trong kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của huyện. Quyết định này dựa trên đề nghị của Sở Tài nguyên và Môi trường tại Tờ trình số 250/TTr-STNMT ngày 23/3/2020. 

Chính vì chưa có trong kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của huyện nên dự án Flamingo Crown Bay chưa được tiến hành triển khai. Vì nếu chưa phù hợp với kế hoạch sử dụng đất của địa phương thì bất kỳ dự án nào cũng không được thực hiện. Chính vì thế, dự án Flamingo Crown Bay vẫn đang là cái tên xa lại đối với người dân tại xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. 

Một vài thông tin cơ bản về dự án Flamingo Crown Bay

Tổng quan dự án

Tên dự án: Flamingo Crown Bay

Vị trí dự án: Linh Trường, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Chủ đầu tư : Flamingo Holding Group

Đơn vị quản lý vận hành: Flamingo Resort

Đơn vị thi công: Coteccons

Tổng diện tích dự án: 193,901 m2

Loại hình sản phẩm:

Quy mô dự án gồm 3 phân khu chính: 

Dự kiến khởi công: Quý 1 Năm 2020.

Dự kiến hoàn thành Quý IV/2022.

Tiện ích dự án

Flamingo Crown Bay là khu du lịch nghỉ dưỡng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên được tập đoàn Flamingo xây dựng, đặt tại Thanh Hóa. Chính vì thế, toàn bộ tiện ích, chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng đều vô cùng đẳng cấp và khẳng định được vị thế của tập đoàn trong ngành bất động sản dịch vụ nghỉ dưỡng tại Việt Nam cũng như quốc tế.

Dự án Flamingo Crown Bay

Dự án Flamingo Crown Bay tại Thanh Hóa

Flamingo Crown Bay sở hữu hàng trăm các dịch vụ tiện ích. Đây được coi là chìa khóa mở ra cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp cho chủ sở hữu. Hệ thống tiện ích của dự án đáp ứng đủ toàn bộ nhu cầu của khách hàng. Thậm chí, ở các lứa tuổi khác nhau, dự án lại có những tiện ích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu, phục vụ khách hàng. Giúp mọi người có thể thư giãn, lưu giữ và tăng thêm niềm vui.

Trên đây là 1 số điểm đáng lưu ý trong tiến độ xây dựng dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Crown Bay. Dự án được xây dựng bởi đơn vị thi công là Công ty xây dựng Coteccons – một công ty vô cùng uy tín, chất lượng trong ngành xây dựng. Chắc chắn, sau khi hoàn thành, Flamingo Crown Bay sẽ trở thành 1 trong những điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch nhất mỗi khi đến với biển Hải Tiến tại huyện Hoằng Hóa tỉnh Thanh Hóa. Với thiết kế xanh đặc trưng, kiến trúc độc đáo tạo nên không gian nghỉ dưỡng thoải mái, hài hòa với thiên nhiên nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

Tiến độ dự án - Tags: , ,