Top 5 phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất

Phần mềm quản lý bất động sản sẽ là một trong những phần mềm đem đến giải pháp quản lý tổng thể từ công cụ quản lý khách hàng, theo dõi công nợ, quản lý thu chi, … Nếu bạn hoặc doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và muốn tìm kiếm giải pháp giúp đơn giản việc quản lý hoạt động kinh doanh thì hãy tham khảo những phần mềm chúng tôi sẽ gửi đến bạn ngay sau đây.

Mục lục

Open Land

Phần mềm Open Land là một trong những phần mềm quản lý bất động sản, nhà đất được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Phần mềm này được sử dụng cho tất cả các phòng ban trong doanh nghiệp từ phòng chăm sóc khách hàng, phòng kinh doanh, phòng kế toán,… 

Hình ảnh phần mềm Open Land

Với phần mềm Open Land, người quản lý có thể dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt được mọi nghiệp vụ trong kinh doanh và tình hình trong công ty, từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả. Hiện phần mềm Open Land đã được phát triển trên nền tảng di động và web-base giúp người quản lý có thể truy cập mọi lúc và mọi nơi.

Bee Rem

Phần mềm Bee Rem là phần mềm hỗ trợ công tác quản lý, cũng như kiểm soát được toàn bộ các công việc diễn ra tại các sàn bất động sản, hay các chủ đầu tư, các nhà môi giới của bất động sản, phần mềm bất động sản này giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí, đảm bảo đem lại kết quả công việc tốt nhất cho người dùng.

Hình ảnh Bee Rem Soft phần mềm quản lý bất động sản

Với phần mềm bất động sản Bee Rem thì chủ đầu tư sẽ có rất nhiều những tính năng hữu ích, phân mềm có khả năng in ấn biểu mẫu một cách tự động, bảo mật bằng các QR Code, có tính năng nhắc nợ cho khách hàng, hỗ trợ tính hệ thống tổng đài theo IP, nghe gọi trực tiếp trên phần mềm và phục vụ cho nhu cầu công việc tốt nhất khi sử dụng phần mềm. 

Phần mềm còn hỗ trợ các quy trình nghiệp vụ, áp dụng vào thực tế nhanh chóng cũng như kinh nghiệm triển khai cho hàng trăm doanh nghiệp bất động sản. Ngoài ra, phần mềm Bee Rem có giao diện rất thân thiện, khả năng phân quyền, quản lý dễ dàng … giúp người dùng nhanh chóng có thể sử dụng và bảo mật được thông tin.

CRM.RNET.VN

Phần mềm bất động sản CRM.RNET.VN được phát triển hướng tới các đối tượng là cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, sàn giao dịch. CRM.RNET.VN cho phép quản lý chi tiết thông tin các sản phẩm với các tiêu chí về chi phí, khách hàng. Phần mềm này được xây dựng trên nền tảng web cho phép khách hàng có thể truy cập và quản lý một cách thuận tiện nhất mọi lúc, mọi nơi.

Hình ảnh về CRM.RNET.VN

CRM.RNET.VN cũng là một phần mềm quản lý bất động sản được nhiều doanh nghiệp sử dụng và đánh giá rất cao. Tính năng chủ yếu của phần mềm CRM.RNET.VN gồm: quản lý thông tin bất động sản, công việc môi giới, quản lý khách hàng, phân loại nhóm khách hàng, lịch sử làm việc với khách …

Vtranet

Phần mềm Vtranet là phần mềm quản lý bất động sản có tính năng là quản lý, tìm kiếm, lưu trữ, xuất dữ liệu, ghi nhận các thông tin về nhu cầu của từng khách hàng, quản lý giao dịch, chăm sóc khách hàng … giúp quy trình quản lý bất động sản trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Phần mềm Vtranet là giải pháp quản lý kinh doanh BĐS khá phổ biến được nhiều cá nhân hoặc doanh nghiệp sử dụng. 

Hình ảnh phần mềm Vtranet giải pháp quản lý bất động sản Online

Vtranet hỗ trợ quản lý đầy đủ thông tin của khách hàng, quản lý các dự án nhằm đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Khi sử dụng phần mềm này người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm các thông tin được lưu trữ trên hệ thống. Thông qua phần mềm Vtranet, cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh bất động sản sẽ giảm thiểu được thời gian gặp mặt khách, tra cứu thông tin cũng như làm báo cáo một cách dễ dàng nhất.

Landsoft

Phần mềm quản lý bất động sản LandSoft là công cụ tối ưu hóa được quản lý và vận hành hệ thống một cách toàn diện từ việc quản lý khách hàng, kho hàng, hoa hồng và bảng lương dành cho nhân viên giúp người quản lý kiểm soát và quản lý công việc một cách tốt hơn, tiết kiệm thời gian.

Phần mềm LandSoft cũng cho phép nhà quản lý hoạch định được chiến lược kinh doanh, đưa ra giải pháp, chốt đơn hàng, từ đó giúp công ty kinh doanh một cách thuận lợi nhất. Các thông tin về dự án bất động sản, khách hàng, sản phẩm bất động sản sẽ được ghi lại một cách chi tiết nhất. Các giao dịch bất động sản từ đặt cọc, góp vốn, mua bán đều được hệ thống quản lý và ghi nhận một cách đầy đủ thông tin nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các phần mềm quản lý bất động sản được sử dụng nhiều nhất và có những đánh giá cao. Nhà đầu tư nên cân nhắc giữa các phần mềm để lựa chọn một phần mềm phù hợp nhất. Có chi phí hợp lý và hỗ trợ tốt nhất cho công việc quản lý bất động sản của mình. 

Kiến thức -