Cách vào Vnedu tra cứu điểm để xem điểm thi cập nhật 2023

Chia sẻ về Cách vào Vnedu tra cứu điểm để xem điểm thi và kết quả học tập cập nhật 2023 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi Cityreview.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Tra cứu điểm ở vnEdu và xem điểm thi 2023 là một trong những chủ đề được nhiều bậc phụ huynh rất quan tâm trong thời gian gần đây sau khi các bạn học sinh trở lại trường học và sổ liên lạc điện tử trở nên phổ biến rộng rãi.

Vượt ra ngoài khuôn khổ là một ứng dụng hỗ trợ cung cấp thông tin học sinh cho phụ huynh, vnEdu được đánh giá là sổ liên lạc điện tử toàn diện nhất hiện tại. Hệ thống do VNPT Group phát triển hoạt động trên cả hai nền tảng là iOS và Android, được rất nhiều trường học trên toàn quốc tin dùng.

Với các bậc phụ huynh còn đang thắc mắc về tính năng VnEdu tra cứu điểm, xem các thông báo từ nhà trường hay đăng ký nghỉ phép trực tuyến, hãy cùng tìm hiểu về vnEdu trong bài viết này.

vnedu-tra-cuu-diem

Cách tra cứu điểm và xem điểm thi trên vnEdu

Hướng dẫn cách tra cứu điểm trên vnEdu

Điểm ưu việt của vnEdu là khả năng thống kê và cập nhật điểm số chi tiết của các bạn học sinh theo từng đầu điểm và môn học. Ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết điểm kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết, thi học kỳ và điểm trung bình môn ngay khi nhà trường tiến hành cập nhật. Đây là lý do nhiều phụ huynh quan tâm đến VnEdu tra cứu điểm trong thời gian gần đây.

Nếu như ngôi trường con em bạn đang theo học sử dụng sổ liên lạc điện tử VnEdu làm phương tiện kết nối với phụ huynh, các bạn có thể áp dụng cách tra cứu điểm trên vnEdu đơn giản như sau:

Bước 1: Khởi động vnEdu và nhâp số điện thoại, hệ thống sẽ tự động gửi một mã OTP tới thuê bao của bạn.

Cách tra cứu điểm trên vnEdu (ảnh 2)

Bước 2: Trên màn hình chính của máy, tìm tới mục Kết quả học tập.

Cách tra cứu điểm trên vnEdu (ảnh 3)

Bước 3: Ở mục này, phụ huynh nhấn vào tên con và giao diện vnEdu sẽ thông báo đầy đủ các thông tin thành phần điểm số cho người dùng như điểm kiểm tra miệng, điểm 15 phút, điểm một tiết, điểm thi học kỳ và cuối cùng là điểm trung bình.

Cách tra cứu điểm trên vnEdu (ảnh 4)

Hướng dẫn sử dụng các tính năng khác trên vnEdu

Cách nhận thông tin từ nhà trường

Để giúp cho phụ huynh có thể nhanh chóng nắm bắt các thông tin mới nhất từ phía nhà trường, vnEdu đã thiết kế một mục riêng dành cho những thông báo cần chú ý đặt trong giao diện ứng dụng. Từ đây, các bậc cha mẹ sẽ nhanh chóng nắm bắt các thông báo quan trọng để kịp thời cập nhật thông tin.

Cách tra cứu điểm trên vnEdu (ảnh 5)

Xem thời khóa biểu học của con

Ngoài việc nắm bắt thông báo, cha mẹ có thể thông qua vnEdu để kiểm tra thời khóa biểu của con cũng như lịch trình điểm danh. Ứng dụng còn thông báo rõ ràng các tiết học trong từng hôm để tiện cho cha mẹ kiểm tra bài tập về nhà của con vào tối hôm trước.

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính, bạn tìm tới mục Thời khóa biểu và nhấn chọn vào tên con mình.

Cách tra cứu điểm trên vnEdu (ảnh 6)

Bước 2: Quan sát trong bảng thời khóa biểu những màu sắc của từng hôm. Màu xanh dương là đúng giờ, màu xanh lá là đi muộn, màu đỏ là nghỉ không phép và màu vàng là nghỉ có phép.

Cách tra cứu điểm trên vnEdu (ảnh 7)

Đăng ký nghỉ online

Thay vì viết đơn tay hay gọi điện xin phép giáo viên, phụ huynh sẽ dễ dàng đăng ký nghỉ cho bé hoàn toàn thông qua vnEdu, rất đơn giản và tiết kiệm nhiều công sức. Cách thức thực hiện như nhau dù bạn dùng iPhone hay smartphone Android:

Bước 1: Tại màn hình chính, nhấn để chọn Đơn nghỉ phép.

Cách tra cứu điểm trên vnEdu (ảnh 8)

Bước 2: Tìm tới tên con bạn trong danh sách, sau đó chọn khoảng thời gian từ ngày > tới ngày. Cuối cùng, bạn chọn Đăng Ký Nghỉ Phép để hoàn tất bước tạo đơn.