Có 100 triệu nên đầu tư gì? 10 gợi ý cho 2020

Có 100 triệu nên đầu tư gì? Có lẽ đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ mới khởi nghiệp đặt ra. Kinh doanh với số vốn 100 triệu là một vấn đề được mọi người quan tâm. Khởi nghiệp như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất với số vốn này? Dưới đây là 10 gợi ý các lĩnh vực kinh doanh tốt nhất cho năm 2020.

Mục lục

Bán quần áo online

Bán hàng online có lẽ được coi là phương pháp kinh doanh hiệu quả nhất với số vốn 100 triệu bỏ ra. Theo nghiên cứu, hiện nay, mức độ sử dụng Internet ở Việt Nam nằm trong top cao nhất khu vực. Chiếm phần đông trong tổng số đó chính là đối tượng những người trẻ. Ở một nghiên cứu khác, đa số người sử dụng mạng Internet ở Việt Nam ưu tiên việc mua sắm online. Thời gian rảnh của họ thay vì shopping, đi dạo; họ tập trung vào việc lướt web. Chính vì vậy, việc kinh doanh online là một phương án vô cùng khả thi. Vì những người trẻ không chỉ sử dụng mạng Internet để trò chuyện mà còn dùng nó để thực hiện các giao dịch mua bán của mình. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể khởi nghiệp thành công.

Có 100 triệu đầu tư gì? - Bán quần áo online

Shopping online

Bán quần áo online, bạn sẽ giảm thiểu được những khoản tiền chi trả thuê mặt bằng, thuê nhân viên,… Toàn bộ số tiền đó bạn có thể tập trung cho việc lấy nguồn hàng tốt nhất để bán ra thị trường. Với 100 triệu hoàn toàn có thể tìm được những địa điểm uy tín để nhập quần áo. Việc bán hàng online này giúp bạn giảm rủi ro trong kinh doanh cũng như số vốn đầu tư ít nhất có thể.

Điều quan trọng nhất trong việc kinh doanh quần áo online chính là phải xác định rõ lượng khách hàng bạn hướng đến. Vì bán đồ trên mạng xã hội nên bạn cần tập trung vào số lượng đối tượng tham gia nhiều. Ngoài ra, cần phải lên kế hoạch và các chiến lược rõ ràng để quảng bá sản phẩm. Không nên lạm dụng mạng xã hội để đăng quá nhiều bài bán hàng mà cần có tuần tự mới đạt hiệu quả cao.

Kinh doanh hàng xách tay

Ngày nay, hàng xách tay không còn xa lạ gì với người Việt Nam nữa. Chính vì vậy, việc kinh doanh hàng xách tay với số vốn 100 triệu có thể làm được. Nếu có bạn bè hay người quen ở nhiều nước, bạn có thể nhờ họ nhập hàng rồi chuyển về nước cho mình. Chắc chắc nó sẽ trở thành lợi thế trong việc kinh doanh của bạn. Những mặt hàng như mỹ phẩm, quần áo,… nước ngoài chắc chắn sẽ thu hút được số lượng lớn khách hàng.

Kinh doanh hàng xách tay

Hiện nay, xu hướng “xính ngoại” vô cùng phổ biến. Đồ xách tay từ các quốc gia rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Chính vì thế, đây là bàn đạp để việc kinh doanh hàng xách tay với số vốn 100 triệu của bạn được thành công. Nên có chiến lược quảng bá sản phẩm một cách tốt nhất, bài bản nhất. Đồng thời, nên tìm cho mình những tips kinh doanh để có thể bán được số lượng nhiều nhất.

Sau khi đã có người đặt đơ, nên lên lịch chốt đơn cũng như gom đơn để đặt hàng với người quen của mình bên nước ngoài. Điều này giúp cho số vốn của bạn không bị đứng im vì tình trạng ôm hàng. Số vốn 100 triệu hoàn toàn có thể trở thành vốn lưu động xoay vòng từ đợt này sang đợt khác nếu bạn kinh doanh tốt. Kinh doanh được một thời gian, chắc chắn, shop của bạn sẽ tạo được lòng tin với khách hàng. Vì thế, khi muốn mua đò ngoại nhập, chắc chắn họ sẽ chọn shop của bạn là nơi mua sắm tiếp theo. Để được như thế, cần phải đảm bảo được chất lượng mặt hàng tốt nhất cũng như giá sản phẩm ổn nhất.

Mở tiệm sách/truyện

Nếu bạn là người yêu thích những cuốn sách thì đầu tư 100 triệu vào mở tiệm sách/truyện cực kì hợp lí. Đây là một trong những lĩnh vực nhiều tiềm năng phát triển. Mặc dù hiện nay, khoa học công nghệ phát triển, con người có thể đọc bất cứ cuốn sách nào trên mạng Internet. Tuy nhiên, những người đam mê sách thì lại luôn muốn đầu tư cho tủ sách của mình. Không những thế, sử dụng số vốn của mình để mở một tiệm sách là ý tưởng vô cùng tiềm năng phát triển mà không phải ai cũng nhận ra. Thực tế cho rằng, vớ 100 triệu hoàn toàn có thể tạo nên một tiệm khang trang và đầy đủ.

Kinh doanh tiệm sách

Các đầu sách trên thị trường hiện nay có mức giá vô cùng hợp lí. Vì vậy,cách để có thể kinh doanh tốt tiệm đó chính là lựa chọn số lượng mỗi cuốn vừa đủ. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo chất lượng đầu vào cho mỗi cuốn. Đồng thời, cần phải tìm hiểu những đầu sách được yêu thích, ưa chuộng trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Muốn đạt hiệu quả cao, nên kinh doanh những loại sách giáo khoa các cấp. Ngoài ra, nên chọn thêm những loại sách tham khảo. Đồng thời là đồ dùng học tập như: cặp sách, vở, giấy, bút,…

Mở cửa hàng đồ gia dụng

Đồ gia dụng có lẽ là vật dụng không thể thiếu hàng ngày của mỗ người. Chính vì vậy, kinh doanh đồ gia dụng bằng số vốn 100 triệu là ý tưởng không tồi. Tuy nhiên, với số tiền ít ỏi bạn đầu tư kinh doanh vào đây thì đầu tiên nên chọn những nơi có mật độ dân cư đông đúc để đặt một cửa hàng nhỏ. Vì số tiền bỏ ra để mua đồ là rất lớn, nên trước khi có vốn xoay vòng, chỉ nên mở một tiệm nhỏ thôi. Những mặt hàng có thể bán chính là: máy bơm, quạt, khoan, tua vít, cờ lê,… vật dụng quen thuộc vớ đời sống hàng ngày của con người. Vì vậy, có thể tin tưởng rằng đầu tư vào mặt hàng này chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao.

Cửa hàng đồ gia dụng

Ngoài ra, bạn có thể kinh doanh thêm các mặt hàng quan trọng như: nồ cơm điện, ấm điện,… Đồng thời, cần có chiến lược kinh doanh tốt nhất để thu hút được khách hàng đến mua và tin dùng sản phẩm ở cửa hàng. Bạn cũng có thể học thêm về sửa chữa đồ điện, đồ gia dụng để có thể giúp khách hàng sửa, bảo hành sản phẩm. Chắc chắn, họ sẽ tin dùng đồ ở tiệm nếu người chủ có hiểu biết nhiều cũng như có kinh nghiệm về các mặt hàng này.

Kinh doanh ô tô trả góp

Chỉ với 100 triệu liệu có đủ để kinh doanh ô tô trả góp? Đây có lẽ là câu hỏi được đặt ra của nhiều người. Thực ra, 100 triệu bạn có thể làm giàu với ý tưởng mà ít người nghĩ đến. Sẽ thế nào nếu bạn mua trả góp 1 chiếc ô tô khoảng 400 triệu? Số tiền 300 triệu còn lạ bạn trả góp dần bằng cách sử dụng sản phẩm vừa mua được để chạy taxi. Hoặc bạn có thể kí kết hợp đồng với các công ty chạy xe khác để kiếm tiền trả nốt chiếc xe.

Công việc sau khi mua xe của bạn chỉ là chăm chỉ chạy xe. Đồng thời, cần mạnh dạn đầu tư tại cá thành phố lớn. Vì thông thường, ở các thành phố này, lượng khách du lịch đế đây rất lớn. Nhu cầu đi lại từ địa điểm này sang địa điểm khác của họ thường cao. Chính vì vậy, bạn chắc chắn sẽ kiếm được một khoản kha khá. Số tiền này dùng để trả góp xe nhưng cũng để dư ra được một chút. Không những thế, hiện nay, nhu cầu sử dụng ô tô khá lớn. Vì thế, khi không muốn sử dụng xe nữa, bạn hoàn toàn có thể bán đi mà không lo bị trượt giá nhiều.

Mở cửa hàng tạp hóa

Cửa hàng tạp hóa ngày nay trở thành một trong những mặt hàng kinh doanh tốt nhất mà ít người biết. Đây tưởng chừng như là công việc nhỏ, vụn vặt để giết thời gian. Tuy nhiên, nó mang lại lãi suất khá cao cho chủ cửa hàng. Vì thế, sử dụng 100 triệu để kinh doanh đồ nhu yếu phẩm là ý tưởng tốt. Bạn hoàn tòan có thể tận dụng những người trong cùng khu dân cư làm khách hàng quen của mình.

Mở một cửa tiệm tạp hóa, kinh doanh những đồ dùng đóng gói, gia vị. Thậm chí, có thể kinh doanh bánh kẹo, đồ ăn vặt,… tất cả đều giúp thu lời. Ngoài ra, bạn có thể kinh doanh những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tích tiểu thành đại chính là chiến lược tố nhất trong chiến lược kinh doanh này đấy.

Cửa hàng tạp hóa

Điểm nhấn của hình thức kinh doanh này đó chính là địa điểm. Cần phải chọn nơi có nhiều người sinh sống, những khu dân cư đông đúc,… ít người kinh doanh. Nến những địa điểm này có nhiều cửa hàng tạp hóa rồi thì không nên chọn. Vì như thế sẽ phả cạnh tranh trực tiếp với họ, vừa mất thời gian, vừa mất sức. Chắn chắn, vớ việc mở quán ở địa điểm đông dân cư nhưng ít quán sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao trong thờ gian ngắn.

Mở cửa hàng hoa tươi

Hoa là một mặt hàng không thể thiếu trong những ngày lễ, tết, thậm chí là ngày thuờng. Người ta thường sử dụng hoa với mục đích biểu đạt cảm xúc của mình đối với người nhận. Đây chính là cơ hội để làm giàu bằng số vốn  triệu. Chỉ cần thuê mặt bằng, mua hoa và các vật dụng liên quan cần thiết, tự thiết kế nên những bó sản phẩm đẹp mắt nhất có thể. Nên chọn những loại hoa phổ biến và mua trực tiếp ở nơi trồng. Vì tại đây, có thể mua được nhiều loài hoa với giá rẻ nhưng chất lượng lại cao.

Kinh doanh hoa tươi

Một lưu ý nhỏ trong việc kinh doanh này chính là: nên sử dụng nhiều vốn đầu tư vào các ngày lễ. Nhất là những ngày dành cho phụ nữ, giáo viên,… Vì chính những ngày này, lượng hoa được bán ra thị trường rất lớn. Đồng thờ, giá thành của mỗi bó là khá cao so với ngày thường.

Vì hoa tươi không thể để lâu nên cần cân nhắc kỹ trước khi nhập số lượng lớn về cửa hàng. Nếu không bán hết, bỏ phí chỗ hoa còn lại thì không nên. Chính vì vậy, ngày thường chỉ nên nhập số lượng vừa đủ vớ sức bán để tránh lãng phí.

Mở tiệm Nail

Mở tiệm làm đẹp là 1 trong những ý tưởng kinh doanh không tồi dành cho chị em phụ nữ. Vì hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng phổ biến. Chính vì vậy, kinh doanh 1 tiệm nail nho nhỏ với số vốn 100 triệu là vô cùng hợp lý. Chỉ vớ số tiền ít ỏi bỏ ra để sắm những vật dụng cần thiết cho tiệm như sơn móng tay, máy làm móng, vẽ móng,… Bạn có thể tự tin mở ra cửa hàng làm đẹp thu hút chị em phụ nữ. Nên học qua một chút về vẽ móng, bạn sẽ dễ dàng phát triển tiệm của mình. Hiện nay, 1 bộ nail được làm nên giúp bạn thu lại một chút chi phí mở quán rồi đấy. Chính vì vậy, mở tiệm nail có thể giúp bạn thu hồ vốn khá nhanh.

Mở tiệm nail

Nên cố gắng nắm bắt những xu hướng mới trên thị trường để có thể mở rộng lượng khách đến quán và thu lời. Ngoài ra, bạn gần như không cần phải tốn tiền thuê mặt bằng vì có thể làm mẫu, đăng lên các trang mạng xã hội. Sau đó, khi khách đặt thì có thể di chuyển trực tiếp đến nhà để làm cho họ. Hình thức này không chỉ giúp bạn thu được phí cao hơn cho 1 bộ móng mà còn giúp bạn có thêm nhiều khách khi họ xem qua mạng. Thậm chí, nếu bạn làm tốt, người này có thể truyền tai người kia và mời bạn đến nhà làm móng cho họ nữa.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển, những cửa hàng phụ kiện điện thoại cũng nổi lên không ít. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu sử dụng công nghệ hàng ngày của người dân, kinh doanh mặt hàng về ngành này rất được ưa chuộng. Các sản phẩm thường xuyên được sử dụng như: ốp điện thoại, tai nghe, dây sạc,… Tuy nhiên, những vật dụng này không bền. Vì thế, người dùng cần thường xuyên mua mới, thay thế chúng. Đây chính là lý do lớn nhất để kinh doanh sản phẩm phụ kiện điện thoại bằng số vốn 100 triệu.

Cửa hàng bán phụ kiện điện thoại

Hiểu được nhu cầu sử dụng cũng như số tiền bỏ ra, bạn nên chọn bán những sản phẩm có uy tín, chất lượng.  Một điểm cộng cho việc kinh doanh mặt hàng này chính là nhu cầu sử dụng của mọi người cao, nguồn nhập lạ rẻ và dễ tìm. Chính vì vậy, khi kinh doanh mặt hàng này, số lời thu được chắc chắn sẽ cao. Hơn nữa, các mặt hàng để được lâ mà không sợ hỏng hóc.

Kinh doanh đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt

Có thể nói, đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh hiện nay vô cùng phổ biến. Trước sự phát triển của công nghệ thông tin, người ta thường xuyên mua đồ ăn nhanh về đề sử dụng. Tranh thủ thờ gian để nghỉ ngơi, là việc. Chính vì vậy, kinh doanh đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh với số vốn 100 triệu vô cùng phát triển. Hơn nữa, mở một tiệm ăn nhỏ với những món ăn phù hợp vớ thị tường sẽ thu hút được rất nhiều vị khách ghé đến quán.

Quán đồ ăn nhanh

Bạn nên tham khảo những món ngon và phổ biến nhất để bán nhé! Ngoài ra, nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để khách hàng đến một lần sẽ đến nhiều lần tiếp theo. Đấy mới là thành công cho quá ăn của bạn.

Đầu tư Farmstay & Store Gà chạy bộ

Nhượng quyền chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Gà chạy bộ Store và Gà chạy bộ Farm chỉ từ 100 triệu đồng

Gà chạy bộ có từ những năm 1995 nhưng mãi tới năm 2015 mới được thương mại hóa và theo tiêu chuẩn mới. Gà chạy bộ hình thành quy mô và có mô hình chuồng trại nuôi chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nguồn cung lớn, tới tận tay người tiêu dùng. Gà chạy bộ đã nghiên cứu và đưa ra quy chuẩn thịt gà sạch. Những chú gà tại Gà chạy bộ đều nuôi theo tiêu chuẩn GCN (Green – Clear – Nutrition). Từ sự đầu tư về quy mô, quy trình nuôi khép kín đến chuồng trại đến khẩu tuyển chọn khắt khe trong việc lựa chọn giống gà đã làm nên thương hiệu Gà chạy bộ.

Gà chạy bộ

Nông trại Gà chạy bộ (Truefood) đang được đầu tư.

Hiện tại Gà chạy bộ đang áp dụng mô hình đầu tư hoàn toàn mới kết hợp Farmstay với Store (Farmstay & Store). Đây là mô hình đưa sản phẩm từ nông trại tới cửa hàng, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền tối thiểu từ 100 triệu đồng để được cùng các nhà đầu tư khác góp cổ phần vào 1 trang trại trong hệ thống Farmstay của Gà chạy bộ (Gà chạy bộ có trang trại Ba Vì, Vĩnh Phúc, Sóc Sơn, Tuyên Quang…). Mô hình này giúp cho nhà đầu tư sở hữu được đất tại nông trại và sở hữu cổ phần tại 1 trong những cửa hàng trong chuỗi cửa hàng Gà chạy bộ.

Gà chạy bộ

Thịt gà sạch ở Nông trại được cung cấp cho chuỗi cửa hàng Gà chạy bộ

Farmstay Gà chạy bộ được đầu tư gần ngoại thành Hà Nội, loại hình chăn nuôi, trồng rau củ quả, và kết hợp kinh doanh dịch vụ trên đất như tour tham quan cuối tuần, nghỉ dưỡng, khám phá văn hóa… Mô hình này giúp hàng trăm nghìn gia đình cuối tuần được khám phá và các bé được trải nghiệm trồng rau, bắt cá, nướng gà… và ăn đồ thực phẩm sạch ngay tại nông trại.

Có các Tour trải nghiệm hàng tuần tại Nông trại

Các sản phẩm sạch có trên nông trại như thịt gà sạch, vịt, ngỗng, ngan, rau củ quả được cung cấp ngay cho chuỗi Cửa hàng Gà chạy bộ. Đây là mô hình đầu tư lý tưởng, đầu tư cuộc sống xanh và ăn sạch, mô hình này đang được Gà chạy bộ mở thêm các Farmstay và chuỗi cửa hàng. Tối thiểu chỉ 100 triệu đồng để được sở hữu đất nông trại vĩnh viễn và cửa hàng khi đầu tư. Nhà đầu tư rất hứng thú với mô hình này, vì khi đầu tư vào nông trại giá đất đã tăng hàng năm, trên đất lại gia tăng được dịch vụ như Homstay, ăn uống, ngoài ra còn được sở hữu cửa hàng và sản phẩm tại Farmstay cung ứng cho chính những cửa hàng Gà chạy bộ. Để được tư vấn thêm cho các bạn liên hệ số điện thoại 0976 212 555 để được tư thêm trước khi khởi nghiệp. Tìm hiểu thêm tại www.gachaybo.com

Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Gà chạy bộ.

Trên đây là 11 ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu độc đáo và thu hồi vốn nhanh nhất. Nếu bạn còn chưa biết nên khởi nghiệp như thế nào với số tiền đang có thì hãy tham khảo những mặt hàng kinh doanh trên nhé! Thành công chỉ đến với những người có cốgắng. Vì vậy, hãy mạnh dạn kinh doanh với ý tưởng của bạn. Nhất định tương lai sẽ thành công.

Ý tưởng có 100 triệu đầu tư gì?

Đầu tư mô hình Farmstay & Store Gà chạy bộ

armstay Gà chạy bộ được đầu tư gần ngoại thành Hà Nội, loại hình chăn nuôi, trồng rau củ quả, và kết hợp kinh doanh dịch vụ trên đất như tour tham quan cuối tuần, nghỉ dưỡng, khám phá văn hóa…

Bán quần áo Online

Bán hàng online có lẽ được coi là phương pháp kinh doanh hiệu quả nhất với số vốn 100 triệu bỏ ra.

Kinh doanh đồ ăn nhanh

Tranh thủ thờ gian để nghỉ ngơi, là việc. Chính vì vậy, kinh doanh đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh với số vốn 100 triệu vô cùng phát triển.

Đầu tư Forex & chứng khoán

Kinh doanh với số vốn 100 triệu là một vấn đề được mọi người quan tâm. Khởi nghiệp như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất với số vốn này?

Tư vấn - Tags: , , ,