Thông tin CĐT An Lạc Green Symphony – Công ty cổ phần An Lạc

An Lạc Green Symphony là một khu đô thị có vị trí chiến lược trong quy hoạch phát triển mở rộng về phía Tây thủ đô Hà Nội. Được thiết kế bởi đội ngũ  kiến trúc sư hàng đầu của Pháp với mong muốn kiến tạo nên một công trình đẳng cấp quốc tế. Dự án An Lạc Green Symphony do Công ty cổ phần An Lạc làm chủ đầu tư. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến Công ty cổ phần An Lạc.

Công ty cổ phần An Lạc

Mục lục

Tổng quan về Công ty cổ phần An Lạc

Giới thiệu chung về Công ty cổ phần An Lạc

Tên công ty: Công ty cổ phần đầu tư An Lạc

Địa chỉ: Số 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3.7733380

Fax: (84-24) 3.7733836

Email: info@anlac.vn

Website: www.anlac.vn

Công ty Cổ phần Đầu tư An Lạc được thành lập năm 2002. Trải qua nhiều thăng trầm của thị trường bất động sản, trên bước đường khẳng định của mình, An Lạc đã có bứt phá quan trọng để thực hiện sứ mệnh An cư lạc nghiệp. Đặc biệt Công ty đã xây dựng một văn hóa An lạc – đoàn kết – sức mạnh với những tấm lòng nhân ái, sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ cộng đồng.

Gần 18 năm thành lập và phát triển, Công ty cổ phẩn An Lạc đã tạo dựng thành công nhiều dự án khu nhà ở Thủ đô Hà Nội và đang tiến đến hoàn thiện những khu đô thị sang trọng trong thời gian tới. Mỗi dự án là một bước đi vững chắc để khẳng định mình.

Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, Công ty cổ phần An Lạc luôn đón chào các đối tác, các nhà đầu tư, các quý khách hàng tiềm năng cùng chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty cổ phần An Lạc hoạt động trên ba lĩnh vực chính là đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Từ năm 2007, ngoài việc tiếp tục các lĩnh vực truyền thống, Công ty CP Đầu tư An Lạc bắt đầu mở rộng quy mô đầu tư và phạm vi kinh doanh sang nhiều lĩnh vực như: đầu tư các dự án hạ tầng giao thông, thuỷ điện, du lịch sinh thái và kinh doanh chứng khoán.

Các dự án nổi bật của Công ty Cổ phần An Lạc

Dự án Tiểu khu đô thị Nam La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Chung cư An Lạc thuộc tiểu khu đô thị Nam La Khê là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho gia đình bạn. Là một trong những khu vực đáng sống nhất hiện nay tại Hà Đông, chung cư An Lạc hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho cuộc sống gia đình bạn.


Chung cư gồm 21 tầng nổi, 01 tầng hầm và 01 tầng kỹ thuật với chức năng đa dạng: trường mầm non, khu trung tâm thương mại, siêu thị và căn hộ chung cư.

Dự án chung cư An Lạc – Phùng Khoang

Khu nhà ở Phùng Khoang có tổng diện tích 17.218,5m2 bao gồm một khu vực làm nhà trẻ, 70 căn hộ thấp tầng liền kề và một tòa chung cư 17 tầng với trên 200 căn hộ với diện tích các căn hộ chung cư từ 74,5-143m2, từ 2-3 phòng ngủ.

Dự án An Lạc – Phùng Khoang nằm trong tổng dự án Khu đô thị mới Trung Văn, phía Nam giáp Làng Việt Kiều Châu Âu, phía Tây giáp dự án Mulberry Lane thuộc Khu đô thị mới Trung Văn, phía Đông giáp Sư đoàn phòng không 361, phía Bắc giáp tổng dự án Khu đô thị mới Mỗ Lao do tập đoàn HUD làm chủ đầu tư. Kết hợp với các khu đô thị đang dần hình thành, tạo nên một “Hà Nội mới” với hạ tầng đồng bộ, khớp nối với các tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Khu đô thị Vân Canh An Lạc – Green Symphony

Khu đô thị Vân Canh An Lạc là một khu đô thị có vị trí chiến lược trong quy hoạch phát triển mở rộng thủ đô Hà Nội. Nằm sát bên đường cao tốc Láng Hòa Lạc đây là khu đô thị nối tiền với trung tâm Hà Nội khoảng 5km qua đường Văn Tiến Dũng kéo dài và đường 70. Liên kết vùng của dự án gắn liền với các công trình lớn như Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Khu đô thị Xuân Phương, Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Vinhomes Thăng Long là đầu mối phát triển của chuỗi vệ tinh của thủ đô như Khu đô Thị Tasco, Khu đô thị Bắc An Khánh.

Nhịp sống tại An Lac Green Symphony luôn chuyển động không ngừng với những đại tiện ích quy mô tầm cỡ, những khuôn viên xanh rộng lớn thỏa mãn mọi nhu cầu Sống – Làm việc – Học tập – Vui chơi. Từ khuôn viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, bể bơi bốn mùa, hồ điều hòa,… được quy hoạch thông minh mang đến phong cách sống đầy cảm hứng cho cộng đồng cư dân văn minh.

Với sự phấn đấu không ngừng nghỉ Công ty cổ phần An Lạc đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản. Công ty cổ phần An Lạc đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và tiện ích.

 

Thương hiệu - Tags: ,